Mách bạn cách bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng mới

Phòng khách hiện đại không cần nhiều đồ đạc mà quan trọng là các thành phần trong không gian đó phải có sự hài hòa với về mặt màu sắc và chất liệu. Như trong hình ảnh dưới đây, gia chủ đã dùng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Trên màu nền nhạt của sơn tường, màu gỗ của bộ sofa gỗ, bàn ăn, tủ kệ tạo cho không gian có một sức sống đặc biệt và một không khí gia đình rất đỗi thân mật. Ánh sáng được bố trí rất khéo léo, tập trung vào những khu vực chính của căn phòng.

Độ sáng tự nhiên rất dịu mắt.

 Mách bạn cách bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng mới
Phòng khách có sự hài hòa của chất liệu, màu sắc trong ánh sáng dịu mát
 
Mẫu phòng khách chung cư tiếp theo đây lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách rất hiệu quả, khiến cho không gian luôn ngập trong ánh nắng. Gia chủ chỉ cần mở rộng tối đa ô cửa sổ để đón ánh sáng, thay thế những vật dụng tối màu bằng những vật dụng nhạt màu và bắt sáng. Như vậy ban ngày cả căn phòng luôn bừng sáng, một điều ngày càng hiếm gặp trong những căn nhà ống trong phố nhỏ.

Mách bạn cách bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng mới
Gia chủ sử dụng sofa nỉ và đồ đạc màu sáng trong một căn phòng tràn ngập ánh nắng

 Bố trí phòng khách liên thông với bàn ăn cũng là một cách phổ biến hiện nay. Khi trong nhà có sự kết nối giữa các không gian, sự giao tiếp giữa các thành viên được tăng cường và nhờ đó cũng khiến cho gia đình thêm phần thân mật. Việc tạo ra những không gian mở như thế này cũng khiến không khí trong nhà được lưu thông tốt hơn, diện tích sử dụng được mở rộng, tầm mắt thông thoáng. Các gia chủ sở hữu căn nhà nhỏ có thể tham khảo cách làm này cho ngôi nhà của mình.

 Mách bạn cách bài trí nội thất phòng khách theo xu hướng mới
Phòng khách liền với bàn ăn sẽ tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên trong nhà

 Để biết thêm nhiều giải pháp hay trong thiết kế và trang trí nhà cửa, khách hàng có thể tới Nội Thất Xinh, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trọn gói. Mang tiện nghi đến cho ngôi nhà cảu mỗi khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi và Nội Thất Xinh cam kết mọi khách hàng đến với Nội Thất Xinh đều sẽ được hài lòng với kết quả nhận được.

NỘI THẤT XINHTiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)