Mẫu bàn ăn gia đình có 2 thành viên

Tùy vào diện tích nhà bếp hay số lượng thành viên mà bạn có thể chọn lựa mẫu bàn ăn gia đình sao cho phù hợp nhất. Với gia đình có 2 người sẽ chọn mẫu bàn ăn như thế nào bạn đã biết?

Lựa chọn mẫu bàn ăn gia đình có 2 thành viên

Gia đình có hai thành viên có thể là hai vợ chồng và chưa có con cái. Với số lượng người ít như vậy thì khi chọn mẫu bàn ăn bạn cũng không nhất thiết phải chọn quá nhiều ghế hay có kích thước không quá lớn. Điều này vừa tiết kiệm diện tích bài trí và vừa tiết kiệm được chi phí.

Với gia đình có hai người bạn nên chọn loại bàn ăn có số lượng từ 2 – 4 ghế. Với loại bàn 2 ghế sẽ vừa vặn cho 2 người, loại bàn 4 ghế sẽ hợp khi bạn có thêm con cái hoặc khi có khách đến chơi nhà. Nói chung loại bàn ăn 4 ghế sẽ phù hợp nhất và được sử dụng phổ biến nhất.

Bàn ăn cho gia đình có 2 người hợp nhất sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với các chất liệu bàn ăn mặt đá hay bàn ăn bằng mặt kính, bàn ăn gỗ. Thông thường đa số hiện nay các gia đình có 2 người thường là những người trẻ nên phong cách hiện đại sẽ được ưa chuộng hơn.

Tham khảo các mẫu bàn ăn gia đình có 2 thành viên

Sau đây là một số mẫu bàn ăn gia đình 2 thành viên cực kì phù hợp:

mẫu bàn ăn gia đình
Mẫu bàn ăn mặt đá 4 ghế dành cho gia đình có 2 người

mẫu bàn ăn gia đình

Mẫu bàn ăn gia đình cao cấp hiện đại, mặt bàn đá nhân tạo kết hợp gỗ bền chắc, ghế ăn bọc da

mẫu bàn ăn gia đình

Bàn ăn nhỏ gọn mặt kính hiện đại dễ dàng bài trí, tiện lợi khi dùng

mẫu bàn ăn gia đình

Bàn ăn 4 ghế gam màu nổi bật, thu hút sự chú ý và rất sang

mẫu bàn ăn gia đình

Bàn ăn mặt kính 4 ghế kiểu dáng trẻ trung, tươi mới

mẫu bàn ăn gia đình
Tiếp một mẫu bàn ăn mặt kính 4 ghế tươi trẻ

Ngoài các mẫu bàn ăn trên thì trên thì tại Nội Thất Xinh còn nhiều các mẫu mã bàn ăn khác nhau hợp với nhiều các gia đình Việt. Bàn ghế ăn chất lượng cao cấp, bền đẹp với thời gian.

Nếu gia đình bạn có hai người, ngoài các bộ bàn ăn thông thường bạn có thể phá cách chọn một chiếc bàn ăn nhỏ xinh và thay ghế ăn bằng ghế sofa. Vì số lượng người ít nên bạn hãy chọn sofa da Hà Nội kiểu dáng văng nhỏ gọn đặt sát tường và đặt bàn ăn phía trước là đã có một vị trí ăn lí tưởng. Vị trí này bạn cũng có thể tiếp khách uống trà, trò chuyện nữa đấy nhé.