Màu sắc của sofa cao cấp hợp mọi mùa trong năm

Sofa cao cấp đa dạng các màu sắc khác nhau. Tùy theo mùa trong năm mà chúng ta có thể chọn lựa được màu sắc của bộ sofa cao cấp sao cho phù hợp. Vậy bạn đã biết màu nào của sofa cao cấp thích hợp với mọi mùa trong năm chưa?

Hãy cùng xem các gam màu của bộ sofa cao cấp có thể thích hợp với mọi mùa trong năm nhé.

Sofa cao cấp gam màu xám

Với sofa gam màu xám bạn có thể dùng cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Đây là gam màu sắc trung tính nên mùa hè sẽ tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu, mùa đông lại ấm áp và gần gũi. Sofa màu xám cao cấp còn biến không gian trở nên thật sang trọng và đẳng cấp.

màu sắc sofa cao cấp hợp mọi mùa trong năm
Sofa cao cấp màu xám hợp với mọi mùa trong năm

Sofa cao cấp gam màu đen

Với sofa cao cấp gam màu đen cũng rất thích hợp với mọi mùa trong năm. Tuy là gam màu tối trầm nhưng đây lại là màu lạnh nên nó không hề đem lại sự bí bách vào mùa hè. Với mùa đông, tuy màu đen là màu lạnh nhưng với sắc thái trầm ấm, tối màu nên nó cũng không hề tạo sự lạnh lẽo trong không gian đâu nhé. Bạn có thể lựa chọn sofa da hay sofa vải gam màu đen dành cho không gian của mình.

màu sắc sofa cao cấp hợp mọi mùa trong năm
Muốn chọn màu sofa hợp mọi mùa trong năm không thể bỏ qua gam màu đen

Sofa cao cấp gam màu nâu

Sofa màu nâu cao cấp cũng là một trong những gam màu thích hợp với mọi mùa trong năm. Sofa màu nâu có nhiều tone như màu nâu đậm, nâu socola, nâu nhạt… Dù là gam màu nào cũng sẽ rất dễ dàng hợp với đồ nội thất khác và màu sơn tường.

màu sắc sofa cao cấp hợp mọi mùa trong năm
Ghế sofa gam màu nâu cũng có thể hợp với mọi mùa trong năm đấy nhé

Màu sắc sofa cao cấp thích hợp cho mọi mùa trong năm giúp gia chủ không còn phải đau đầu khi chọn lựa và đem lại cho bạn không gian đẹp sang hơn. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng sofa văng hay sofa góc cho không gian của mình.