Những mẫu ghế sofa màu ghi sáng bọc nỉ đẹp

Ghế sofa bọc nỉ đẹp được yêu thích hiện nay. Trong đó có những mẫu sofa màu ghi sáng hiện đại, có mẫu mã thiết kế hợp xu hướng mới dành cho quý vị tham khảo. Xem ngay những gợi ý của chúng tôi nếu như quý vị yêu thích sản phẩm này.

Ghế sofa màu ghi sáng bọc nỉ có chất lượng cao

Những mẫu ghế sofa màu ghi này là sản phẩm được sản xuất tại xưởng của chúng tôi. Ghế sofa Nội Thất Xinh có chất lượng cao vì được sản xuất từ những vật liệu đảm bảo chất lượng như: gỗ tự nhiên, đệm mút chống lún, lò xo nhập khẩu và chất liệu vải nỉ nhập khẩu Châu Âu.

sofa màu ghi sáng
Ghế sofa có chất lượng cao

Ghế sofa màu ghi sáng có độ thoáng cao nên không gây nóng và gây bí khi sử dụng. Vì vậy quý vị có thể sử dụng phù hợp với thời tiết của bốn mùa trong năm. Ghế sofa phòng khách có tuổi thọ sử dụng lâu dài, trung bình từ 7-9 năm.

Giá bán của những bộ ghế sofa phòng khách này khá rẻ, vì vậy nhiều gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế phù hợp với ngân sách của mình. Nếu quý vị yêu thích dòng sản phẩm này hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu ghế sofa màu ghi đẹp của Nội Thất Xinh

Quý vị tham khảo ngay những mẫu ghế sofa bọc nỉ đẹp có tone màu ghi hiện đại. Ghế sofa mang tới vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung cho không gian.

sofa màu ghi sáng
Ghế sofa ghi kết hợp với màu xanh nhạt

sofa màu ghi sáng
Sofa có tone màu ghi sáng

sofa màu ghi sáng
Ghế sofa bọc nỉ màu ghi sáng hiện đại

sofa màu ghi sáng
Ghế sofa bộ màu ghi bọc nỉ cao cấp

sofa màu ghi sáng
Ghế sofa màu ghi đẹp

Quý vị yêu thích những mẫu ghế sofa màu ghi sáng này của chúng tôi? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm. Tới showroom của chúng tôi quý vị còn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Tại showroom ghế sofa được bày trí với thảm sofa, thảm văn phòng nhập khẩu cho quý vị dễ dàng chọn lựa được bộ bàn ghế sofa phòng khách và ghế sofa tiếp khách văn phòng đẹp. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=>

Những mẫu kệ tivi hiện đại đẹp mới nhất năm nay