Màu sắc sofa góc phòng khách sang chảnh bậc nhất

Có rất nhiều các màu sắc sofa góc phòng khách khác nhau và mỗi màu sắc mang lại vẻ đẹp riêng, ấn tượng riêng. Và có nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn được cho phòng khách bộ sofa góc với gam màu cực kì sang chảnh, cực kì đẳng cấp. Vậy bạn đã biết đó là màu sắc nào chưa?

Với sự đa dạng, phong phú của màu sắc bộ sofa góc như hiện nay thì việc tìm kiếm một gam màu cực kì sang chảnh cũng không quá khó đâu nhé.

Màu sắc sofa góc phòng khách sang chảnh bậc nhất

Màu vàng bò

Muốn sofa góc có gam màu sang chảnh thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua màu vàng bò. Màu vàng bò vừa sang vừa nổi bật và cực kì thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt bạn nên chọn sofa da thiết kế dạng góc với gam màu này để tăng thêm sự đẳng cấp hơn nữa.

màu sắc sofa góc sang chảnh
Sofa góc màu vàng bò sang chảnh bậc nhất, tạo sự đẳng cấp và sang trọng


Màu đen

Sofa góc gam màu đen cũng vô cùng sang chảnh, thu hút. Màu đen cao cấp, đầy quyền lực và có chút huyền bí sẽ càng tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ hơn. Màu đen cũng cực kì dễ phối hợp với các màu sắc khác nhau, đặc biệt là các gam màu nhẹ để tạo nên sự tương phản.

màu sắc sofa góc sang chảnh
Sofa góc màu đen cũng cực kì sang chảnh, cuốn hút ánh nhìn của mọi người


Màu nâu

Không thể bỏ qua mẫu sofa màu nâu nếu bạn muốn phòng khách trở nên sang trọng hơn. Màu nâu là gam màu truyền thống có từ lâu nhưng chưa bao giờ bị lỗi mốt, ngược lại nó luôn cực sang và còn tạo sự ấm áp. Ghế sofa góc màu nâu dù làm theo phong cách hiện đại hay cổ điển đều rất đẹp.

màu sắc sofa góc sang chảnh
Nói về màu sắc sofa góc đẹp, sang và đẳng cấp nhất thì không thể bỏ qua gam màu nâu


Màu kem

Sofa góc màu kem cũng cực kì sang chảnh và được nhiều người yêu thích. Gam màu này còn giúp cho không gian của bạn trở nên thanh lịch, hiện đại và rộng rãi hơn. Với ghế sofa góc màu kem bạn có thể chọn thảm sofa và bàn trà hay các món đồ khác với gam màu nào cũng sẽ phù hợp.

màu sắc sofa góc sang chảnh
Sofa góc màu kem thanh lịch, nhẹ nhàng và tất nhiên cực kì trẻ trung, sang trọng cho không gian

Trên đây là một số màu sắc sofa góc phòng khách cực kì sang chảnh bậc nhất được nhiều người yêu thích. Bạn thích gam màu nào? Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa.