Mua mẫu bàn ăn nguyên khối có đắt không? Giá bao nhiêu tiền?

Sở hữu những mẫu bàn ăn đẹp sẽ giúp nhà bếp trở nên tiện nghi, thu hút và sang trọng hơn. Trong các loại bàn ghế ăn được đánh giá cao hiện nay không thể không nhắc đến những mẫu bàn ăn nguyên khối.

Vậy nếu mua mẫu bàn ăn nguyên khối đúng chuẩn thẩm mỹ liệu có đắt đỏ lắm không và giá bao nhiêu tiền?

Mẫu bàn ăn nguyên khối là gì?

Mẫu bàn ăn nguyên khối là sản phẩm được thiết kế với mặt bàn làm từ gỗ nguyên khối, không cắt ghép kết hợp với các chất liệu khác. Thiết kế các mẫu bàn ăn nguyên khối chủ yếu là gỗ tự nhiên, được sản xuất, gia công vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận để tạo nên sản phẩm có sức hút độc đáo, sang trọng riêng biệt.

Thiết kế bề mặt các mẫu bàn ăn nguyên khối thường nổi bật với đường vân tự nhiên, sắc nét; phần mặt bàn sẽ được mài nhẵn và phun sơn xử lý công nghệ cao giúp snar phẩm bóng đẹp, chống ẩm, chống xước tốt tăng thêm thẩm mỹ, công năng sử dụng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ lựa chọn lắp đặt thêm chân, khung bàn, ghế ăn tùy theo từng thiết kế mẫu mã bàn ghế phòng ăn riêng biệt.

Mua mẫu bàn ăn nguyên khối có đắt không? Giá bao nhiêu tiền?
Mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối sang trọng, đẳng cấp

Giá mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối bao nhiêu tiền?

Các mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối là sản phẩm cao cấp, sản xuất từ chất liệu gỗ sang trọng, thiết kế gia công tỉ mỉ vì thế giá bán chắc chắn không hề rẻ như những sản phẩm thông thường.

Về giá mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối sẽ phụ thuộc vào loại gỗ sản xuất ra bộ bàn ghế ăn là gỗ gì, kiểu dáng, kích thước…

– Đối với những mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối đơn giản hiện đại từ gỗ sồi, gỗ xoan đào… giá dao động từ: 18 triệu đồng – 25 triệu đồng/bộ.

– Đối với mẫu bàn ăn từ gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ hương… giá rất cao lên tới trên dưới 50 triệu/bộ tùy vào yêu cầu thiết kế mẫu mãm phong cách.

Mua mẫu bàn ăn nguyên khối có đắt không? Giá bao nhiêu tiền?
Thiết kế mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối hiện đại mặt bàn gỗ óc chó, khung inox, ghế ăn bọc da sang trọng giá trên 20 triệu đồng

Để có thể mua sắm các mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối chất lượng, sang trọng và đẳng cấp theo mọi yêu cầu, bạn có thể tìm đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh chúng tôi.

Đến Nội Thất Xinh bạn sẽ nhận hỗ trợ mua sắm nhiều sản phẩm nội thất đẹp – ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn – trong đó có các mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối sang trọng. Các thiết kế cập nhật đa dạng mẫu mã, phong cách, báo giá chuẩn và có thể đặt hàng theo yêu cầu thoải mái.