Màu sắc trong thiết kế phòng khách được yêu thích nhất

Màu sắc trong thiết kế phòng khách luôn đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc đẹp và phù hợp sẽ giúp căn phòng bừng sáng, cuốn hút và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Và có nhiều màu sắc có thể sử dụng trong thiết kế phòng khách. Sau đây là những gam màu được yêu thích nhất.

Màu sắc trong thiết kế phòng khách được yêu thích nhất

Màu trắng

Màu trắng trong thiết kế phòng khách cực kì được yêu thích hiện nay và phù hợp với xu hướng trang trí nội thất. Màu trắng trong phòng khách có thể sử dụng cho sopha góc hay các loại thảm sofa, bàn trà, màu sơn tường… Màu trắng đem đến cho không gian sự hiện đại, thoáng đãng, thanh lịch và nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kì sang và đẳng cấp. Bạn có thể dùng màu trắng cho toàn phòng khách hoặc sử dụng xen kẽ với các màu sắc khác.

màu sắc trong thiết kế phòng khách
Rất nhiều người thích thiết kế phòng khách với gam màu trắng


Màu xám

Thiết kế phòng khách màu xám cũng cực kì được yêu thích hiện nay. Cũng như màu trắng, bạn dùng màu xám cho cả căn phòng hoặc đan xen. Màu xám dễ dàng để kết hợp với các màu sắc khác dễ dàng, không lệch tone. Bạn có thể dùng thảm sofa gam màu xám hay bàn ghế sofa, màu của sơn tường, rèm cửa… Màu xám là gam màu trung tính vẫn tạo độ sang, thoáng và thanh lịch nhất. Phòng khách dùng gam màu xám luôn tạo được sự chú ý với mọi người.

màu sắc trong thiết kế phòng khách
Phòng khách gam màu xám nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng


Màu trắng – đen

Nếu như bạn cảm thấy dùng một mình màu đen sẽ làm cho phòng khách trở nên u tối thì hãy kết hợp với gam màu trắng. Hai gam màu trắng – đen cực kì được yêu thích trong thiết kế nội thất, đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Đặc biệt với những phòng khách thiết kế hiện đại, tối giản thì màu trắng – đen sẽ cực kì phù hợp. Màu trắng đen có thể sử dụng cho sơn tường, cho ghế sofa hoặc các món đồ khác nhau. 

màu sắc trong thiết kế phòng khách
Màu sắc trắng đen kết hợp cho phòng khách sự hiện đại, tối giản đầy tinh tế


Màu xanh

Theo xu hướng thiết kế phòng khách hiện nay thì màu xanh cũng cực kì được yêu thích. Màu xanh có nhiều các tone màu khác nhau như xanh lá cây, xanh dương, xanh ngọc… Với những màu xanh đậm bạn chỉ cần tạo điểm nhấn ở một vài mảng tường hay ở ghế sofa hoặc các món đồ nội thất khác. Còn với màu xanh nhạt bạn có thể sử dụng cho toàn bộ không gian.

màu sắc trong thiết kế phòng khách
Màu xanh hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế phòng khách

Còn rất nhiều các màu sắc được sử dụng trong thiết kế phòng khách, trên đây là một số màu được yêu thích nhất. Và để được tư vấn thiết kế không gian hoàn hảo nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  5 mẫu sofa văng nhập khẩu đẹp full da bò