Mức giá ghế sofa thế nào được gọi là cao cấp?

Mức giá ghế sofa có nhiều loại khác nhau và có thể căn cứ vào mức giá để chúng ta đánh giá xem bộ sofa có tốt, cao cấp hay không. Vậy sofa với mức giá như thế nào được gọi là cao cấp bạn đã biết chưa?

Tất nhiên không hoàn toàn dựa vào mức giá để đánh giá sự cao cấp, chất lượng của ghế sofa khi bạn mua hàng. Tuy nhiên đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Mức giá ghế sofa thế nào được gọi là cao cấp?

Ghế sofa có nhiều dòng với nhiều mức giá. Loại sofa da cao cấp sẽ có giá khác với sofa giả da kém chất lượng hay khác dòng sofa làm bằng vải nỉ. Chính vì vậy dựa trên giá cả chúng ta có thể biết đâu là hàng cao cấp. Và bạn nên mua sofa tại địa chỉ uy tín để điều này được chính xác nhất.

mức giá ghế sofa
Dựa trên giá cả có thể đánh giá sự cao cấp của bộ ghế sofa tại cửa hàng uy tín

Những loại ghế sofa với mức giá dưới 10 triệu đồng thuộc hàng giá rẻ và chất lượng cũng tầm trung bình. Sofa bằng da sẽ cứng, không quá êm, dễ bị lún xẹp và da nhanh bị bong tróc. Sofa bằng vải nỉ sẽ nhanh xù lông, phai màu.

Những loại sofa với mức giá từ trên 10 triệu đến 20 triệu thuộc hàng tầm trung, không quá rẻ không quá đắt. Chất lượng của những bộ sofa này tạm ổn, tốt hơn so với hàng giá rẻ nhưng chưa thể bằng sofa cao cấp.

mức giá ghế sofa
Giá ghế sofa cao cấp có thể từ 20 triệu đồng với các loại giả da cao cấp, vải nỉ cao cấp hay sofa da thật

Những bộ sofa với mức giá từ 20 triệu trở lên có thể gọi là sofa cao cấp. Nó có thể là sofa giả da, vải nỉ cao cấp hoặc sofa bằng da thật. Đặc biệt loại sofa bằng da thật với nguồn gốc nhập khẩu sẽ có giá cao, thật sự là hàng cao cấp và có chất lượng cực tốt. Với sofa nhập khẩu hà nội càng là da thật nguyên tấm không xử lí hóa chất thì giá của ghế sofa sẽ càng cao.

mức giá ghế sofa
Sofa da thật nhập khẩu được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất

Nên mua ghế sofa cao cấp tại địa chỉ uy tín

Bạn nên mua các loại ghế sofa cao cấp tại địa chỉ uy tín thì mới có thể yên tâm và đảm bảo là hàng tốt nhất. Có nhiều địa chỉ không tên tuổi bán hàng với giá rất cao nhưng chất lượng sản phẩm kém. Vì vậy chọn địa chỉ uy tín mua hàng là điều bạn nên tìm hiểu kĩ càng.

Mua ghế sofa cao cấp với nhiều mẫu, có nhiều mức giá khác nhau, chất lượng hoàn hảo tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Ghế sofa cao cấp đem lại sự thoải mái nhất khi dùng cùng không gian sang trọng, đẳng cấp nhất.

=> Tham khảo:  Màu sắc trong thiết kế phòng khách được yêu thích nhất