Màu sofa da đẹp được mua nhiều nhất hiện nay

Màu sofa da đẹp được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay là gì? Sofa da có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi gam màu sẽ mang một sắc thái riêng biệt.

Chọn màu sofa da đẹp có quan trọng không?

Khi mua sofa da phòng khách cũng như bất cứ loại sofa nào thì màu sắc cũng đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc sofa đem đến vẻ đẹp cho không gian, tạo nên sự ấn tượng và thu hút đối với mọi người. Nếu như bộ sofa da có màu đẹp chắc chắn cũng sẽ giúp cho gia chủ có tinh thần được tốt hơn khi bước vào không gian của mình.

Màu sắc của ghế sofa da đẹp còn quyết định lớn đến giá trị về mặt phong thủy. Lựa chọn sofa da có màu hợp hướng nhà hay hợp bản mệnh sẽ giúp gia đình bạn có thêm nhiều may mắn hơn. Lúc này bạn làm việc gì cũng sẽ cảm thấy thuận lợi hơn.

Màu sofa da đẹp được nhiều khách hàng chọn nhất

Sofa da màu đen

Màu đen của sofa da rất được yêu thích bởi nét đẹp của sự sang trọng và huyền bí. Màu đen sofa giúp không gian ấn tượng, thu hút và hiện đại hơn. Gam màu này có từ lâu và vẫn được yêu thích đến ngày nay.

màu sofa da đẹp
Sofa da với gam màu đen rất được yêu thích

Sofa da màu xám

Màu xám của sofa da hiện nay đang là xu hướng mới nhất. Gam màu trung tính cực dễ kết hợp với các màu sắc khác nhau. Màu xám hài hòa, cân đối và dùng được cho mọi không gian. Với màu xám chất liệu da chúng ta có thể thấy các loại bộ sofa góc hoặc sofa văng, sofa đơn…

màu sofa da đẹp
Sofa da gam màu xám trung tính, trẻ trung và sang trọng


Sofa da màu nâu

Sofa da gam màu nâu tạo nên cho không gian nét đẹp của sự sang trọng, ấm áp và thời thượng nhất. Ghế sofa da nâu có cả dòng trong nước và dòng nhập khẩu. Bản thân màu nâu lại có nhiều tone màu khác nhau, từ nâu nhạt, nâu đất, nâu trầm đến nâu socola…

màu sofa da đẹp
Sofa da màu nâu cực nhiều, sang và dễ kết hợp


Màu sofa da đẹp
có rất nhiều tại Nội Thất Xinh. Quý khách có thể chọn lựa ghế sofa da nhập khẩu hoặc sofa da trong nước có sẵn tại showroom của chúng tôi.