Sofa chung cư nên chọn loại nào?

Dòng ghế sofa chung cư đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nhà chung cư tại Hà Nội đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Các căn hộ chung cư thường được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ là chủ yếu. Do đó, việc lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp với diện tích của ngôi nhà là điều không hề dễ dàng.

Sofa chung cư nên chọn loại nào?

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau, vì vậy cần phải lựa chọn được bộ ghế sa lông nhỏ phù hợp với diện tích phòng khách. Điều này giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi nhất định dành cho cả gia đình. Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn ghế sofa cho nhà chung cư nhỏ như thế nào thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Ghế sofa văng nhỏ

Các mẫu ghế sofa văng nhỏ được thiết kế kiểu chữ I, với kích thước từ 1m6 cho tới 2m4. Quý vị có thể lựa chọn kích thước của bộ ghế phù hợp với diện tích phòng khách của mình. Dòng ghế sofa này phù được Nội Thất Xinh sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đa dạng cho quý khách hàng tham khảo.

sofa chung cư

Ghế sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa góc chữ L

Hiện tại, các mẫu ghế sofa góc chữ L đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội thất nói chung và tại Nội Thất Xinh nói riêng. Các bộ ghế sofa góc đẹp Hà Nội có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa, vì chúng có thể tận dụng không gian chết trong các góc tường. Ghế sofa góc chữ L cũng được thiết kế kiểu dáng đa dạng, chất liệu phong phú.

sofa chung cư

Ghế sofa chữ L có kích thước nhỏ

Mọi thông tin cần được tư vấn xin quý khách vui lòng tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp miễn phí về các mẫu sofa chung cư đẹp nhất và mới nhất năm nay.

=> Xem thêm: CÁCH CHỌN SOFA DA GIỮ ĐƯỢC ĐỘ SÁNG BÓNG, BỀN ĐẸP