Mẫu sofa mới nhất tại Nội Thất Xinh

 Nội Thất Xinh liên tục cập nhật và giới thiệu những mẫu bàn ghế sofa gia đình mới đến cho người tiêu dùng, để người tiêu dùng có thể tận hưởng những không gian thư giản và thoải mái nhất.

Giới thiệu mẫu sofa mới của Nội Thất Xinh

Trước đây, những mẫu sofa văng đẹp của Nội Thất Xinh ra mắt người tiêu dùng chỉ đơn giản là những bộ sofa nỉ hoặc sofa văng bằng da nhưng được bố trí theo kiểu tân cổ điển. Nhưng với đầu tháng 4 năm 2016, Nội Thất Xinh đã có những thay đổi mới độc đáo cho người tiêu dùng. Sofa văng dài được thiết kế sử dụng chất liệu da cao cấp, thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

Có thể thấy với mẫu thiết kế này, gia đình bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng bộ ghế này. Những tựa lưng được thiết kế sử dụng đệm mút êm ái và nhẹ nhàng. Kiểu thiết kế khá sang trọng và tiện nghi đối với gia đình, cho không gian phòng khách thêm sáng và đẹp hơn.

Mẫu sofa mới nhất tại Nội Thất Xinh
Ghế sofa  văng cho gia đình đẹp
Nếu như gia đình cần thêm diện tích ghế sofa sử dụng thì bạn có thể kết hợp thêm những chiếc đôn sofa tiện nghi và đẹp mắt. Ngày nay, những chiếc đôn sofa không còn có những thiết kế đôn vuông, mà thay vào đó là những đôn hình chữ nhật khá sang trọng và tiện nghi. Bên cạnh bộ ghế sofa và đôn thì việc kết hợp với bàn trà và thảm trải sàn nhà đẹp thì sẽ giúp cho không gian thêm đẹp mắt hơn rất nhiều.

Mẫu sofa mới nhất tại Nội Thất Xinh
Bố trí ghế sofa đẹp cho phòng khách

Mẫu ghế
sofa đẹp tại Hà Nội
 này hiện nay được bày bán tại showroom Nội Thất Xinh, Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng sắm cho gia đình mình những bộ ghế sofa phòng khách thật đẹp để có thể sử dụng cho phòng khách gia đình thêm đẹp.