Một số kích thước bàn ăn cho 8 người mà bạn nên biết

Bàn ghế ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Sản phẩm này hiện nay cũng được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ cung cấp thông tin về một số kích thước bàn ăn cho 8 người mà bạn nên biết khi đi chọn mua sản phẩm này.

Trên thị trường hiện nay, bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu bàn ăn lại có kích thước khác nhau để phù hợp với kiểu dáng thiết kế. Vì vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số kích thước bàn ăn cho 8 người cho quý vị tham khảo.

Một số kích thước bàn ăn cho 8 người nên biết

Tìm hiểu về kích thước bàn ăn cho 8 người với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp quý vị lựa chọn mẫu bàn ăn chính xác nhất dành cho không gian sống. Do đó, quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Kích thước bàn ăn cho 8 người thiết kế hình chữ nhật

Những mẫu bàn ăn hình chữ nhật hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình. Bàn ăn hình chữ nhật phù hợp với không gian có nhiều ngang hẹp như: nhà phố, căn hộ chung cư có mặt bằng hình chữ nhật.

Một số kích thước bàn ăn cho 8 người

Kích thước bàn ăn 8 ghế

Lựa chọn bàn ăn cần lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích nhưng cũng phải đủ chỗ cho tất cả thành viên trong gia đình. Nếu vậy, quý vị hãy tham khảo kích thước bàn ăn cho 8 người dưới đây.

Kích thước bàn ăn cho 8 người hình tròn

Bàn ăn tròn giúp tiết kiệm diện tích bày trí tối đa trong không gian sống. Bởi chúng không có những góc vuông. Điều này cũng vô cùng có lợi cho phong thủy của phòng bếp – ăn. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người yêu thích mẫu bàn ăn tròn cho gia đình.

Một số kích thước bàn ăn cho 8 người

Bàn tròn được khá nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, mẫu bàn ăn tròn còn giúp mang tới không gian ấm cúng, quây quần cho tất cả thành viên trong gia đình. Mẫu bàn ăn tròn phù hợp bày trí trong cả không gian nhỏ và không gian rộng rãi. Với mẫu bàn ăn dành cho 8 người dành cho những không gian rộng rãi.

Kích thước bàn ăn cho 8 người thiết kế hình tròn thường được sản xuất với đường kính 130-170 cm. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng quý vị lựa chọn mẫu bàn ăn có kích thước phù hợp.

Kích thước bàn ăn cho 8 người hình oval

Bàn ăn hình oval cũng được các chuyên gia về phong thủy khuyên dùng. Bởi chúng cũng mang tới phong thủy tốt cho không gian nội thất. Đồng thời bàn ăn oval hiện nay còn được thiết kế với kích thước linh hoạt, có thể co giãn thoải mái mà không làm ảnh hưởng tới kiểu dáng của sản phẩm.

Kích thước bàn ăn oval dành cho 8 người thường được thiết kế chiều dài 170 cm và chiều rộng là 85 cm giúp tiết kiệm không gian bày trí tối đa.

Kích thước bàn ăn cho 8 người thiết kế hình vuông

Các mẫu bàn ăn thiết kế hình vuông phù hợp với căn phòng có mặt bằng vuông vức, có diện tích rộng rãi. Lựa chọn bộ bàn ăn hình vuông giúp mang tới không gian nội thất ấm áp và gần gũi hơn trong ngôi nhà. Do đó, bàn ăn hình vuông cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho không gian sống của quý vị.

Một số kích thước bàn ăn cho 8 người

Bàn ăn hình vuông dành cho 8 người

Dưới đây là kích thước bàn ăn cho 8 người thiết kế hình vuông cho quý vị tham khảo khi đi lựa chọn bàn ghế ăn cho gia đình.

Quý vị muốn được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu bàn ghế ăn dành cho 8 người hãy đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn kích thước bàn ăn cho 8 người chi tiết nhất quý vị nhé!

=> Xem thêm: 

Đâu là kích thước chuẩn bàn ghế ăn 6 người?