Những lưu ý với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Việc bài trí không gian phòng ngủ đặc biệt quan trọng khi đây là nơi nghỉ ngơi mà còn ảnh trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Đặc biệt, giường ngủ cho vợ chồng mới cưới có nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân cũng như các vấn đề trong cuộc sống. Vậy đối với việc lựa chọn và bày trí giường ngủ cho vợ chồng mới cưới cần chú ý các yếu tố nào? Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm:

Vị trí đặt bồn nước theo phong thủy cần phải biết

Chọn giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Yếu tố quan trọng đầu tiên cần chú khí với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới đó là việc có nên mua mới hay không và nên chọn như thế nào. Đầu tiên, đối với các đôi vợ chồng mới cưới thì không riêng giường cưới mà các món đồ nội thất phòng ngủ khác cũng nên mua mới. Bởi đây là khởi đầu mới đặc biệt quan trọng nên bạn không nên để những cái cũ ảnh hưởng đến.

giường cho vợ chồng mới cưới

Giường mới nên chọn cho vợ chồng mới cưới

Khi chọn giường ngủ cho vợ chồng mới cưới thì nên chọn những giường ngủ có kích thước rộng để mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, chất lượng của chiếc giường cũng đặc biệt quan trọng khi chúng cần đảm bảo độ chắc chắn cũng như vững chãi để mang đến sự tiện nghi cũng như có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Chọn màu sắc giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Màu sắc cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới. Về màu sắc, cần phải đảm bảo 2 yếu tố đó là tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Đầu tiên, màu của giường ngủ cho vợ chồng mới cưới nên chọn các gam màu tươi mới, lãng mạn thể hiện cuộc sống hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới. Nếu lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên thì các gam màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chúng mang đến không gian ấm cúng cũng như chất lượng đồ gỗ tốt. Còn nếu chọn chất liệu gỗ công nghiệp thì những gam màu như hồng, paste hay trắng cũng sẽ là sự lựa chọn đáng suy nghĩ.

giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Giường ngủ màu nhẹ nhàng cho vợ chồng mới cưới

Tiếp theo, màu giường ngủ cho vợ chồng mới cưới cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Phong thủy ở đây thể hiện ở chỗ chọn màu theo mệnh của người chồng bởi người chồng là trụ cột gia đình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng. Mỗi người có một bản mệnh riêng nên sẽ có màu sắc phù hợp để lựa chọn.

Vị trí đặt giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Một yếu tố cũng quan trọng không hề kém đối với giường ngủ của vợ chồng mới cưới đó là vị trí đặt. Việc chọn vị trí đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân cũng như cùng với đó là con đường công danh, sự nghiệp sau này. Nên các bạn đặc biệt không được bỏ qua yếu tố quan trọng này.

giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Hướng đặt giường ngủ cho vợ chồng mới cưới cần chú ý

Đối với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới nói riêng và giường ngủ cho vợ chồng nói chung thì là hướng Tây Nam. Đây là hướng phù hợp nhất cho cuộc sống vợ chồng mà các bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hướng đặt giường cho vợ chồng mới cưới theo mệnh của người chồng. Hãy tuân theo mệnh của người chồng để chọn hướng phù hợp nhất.

Ngoài ra, giường ngủ cho vợ chồng mới cưới cũng cần chú ý đến việc bày trí. Bày trí ở đây đó là việc lựa chọn các đồ nội thất đi kèm trong không gian cũng như làm thế nào để lựa chọn được cách đặt chúng ở những vị trí nào. Hãy chú ý đến màu sắc chung tổng thể không gian để mang đến nét tươi mới. Một lưu ý nữa đó là hãy chú ý đến một số điều kiêng kỵ đối với vợ chồng mới cưới như vị trí đặt, cách sắp xếp để tránh những vận khí xấu cũng như mang đến những may mắn cho các thành viên trong gia đình mình.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Xinh quanh vấn đề giường ngủ cho vợ chồng mới cưới. Các bạn có thể tham khảo cũng như căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để có được không gian hoàn hảo nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.