Một số lưu ý khi sử dụng thảm văn phòng bền đẹp

Muốn sử dụng thảm văn phòng bền đẹp với thời gian cần lưu ý gì? Quý vị tham khảo ngay để có cách bảo dưỡng thảm văn phòng luôn bền đẹp theo giời gian. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Lưu ý khi sử dụng thảm văn phòng bền đẹp

Lựa chọn được những mẫu thảm văn phòng đẹp, có chất lượng cao. Tuy nhiên nếu quý vị không có cách bảo quản thảm trải sàn phù hợp trong quá trình sử dụng cũng sẽ không kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin hữu ích.

Vệ sinh thảm văn phòng

thảm văn phòng

Vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên

Cách vệ sinh thảm văn phòng là đúng, chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nếu quý vị không vệ sinh thảm thường xuyên và đúng cách sẽ gây giảm tuổi thọ, mất đi sự mềm mại của sợi thảm trải sàn. Do đó quý vị cần lưu ý tới điều này.

Sử dụng hóa chất phù hợp với chất liệu sợi thảm để giữ màu sắc đẹp và độ mềm mại của thảm. Bên cạnh đó, loại bỏ hiệu quả những vi khuẩn gây hại tới sức khỏe người dùng. Quý vị sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trên thảm văn phòng là cách làm hiệu quả, nhanh chóng đang được nhiều người ưa chuộng.

Một số lưu ý khác

Khi sử dụng thảm trải văn phòng hoặc thảm trải ghế sofa – https://noithatxinh.vn/sofa-da quý vị cần lưu ý điều dưới đây để kéo dài tuổi thọ sử dụng:
 

thảm văn phòng
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm này

+ Không để thảm bị ướt trong thời gian dài sẽ khiến thảm bong đế hoặc bung sợi. Khi giặt thảm văn phòng còn ướt thì nên hạn chế đi lại.

+ Nên mở điều hòa khi giặt thảm xong hoặc trong những ngày có độ ẩm cao để làm khô thảm, tranh gây hại tới sản phẩm.

+ Đặc biệt chú ý khi sử dụng hóa chất tẩy trong quá trình giặt thảm. Nên lựa chọn chất tẩy phù hợp với chất liệu, dịu nhẹ và không tẩy rửa quá mạnh.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng thảm trang trí văn phòng làm việc. Quý vị tham khảo để có sự bảo dưỡng sản phẩm đúng cách.

=>

Loại ghế sofa da chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay