Mua bàn trà kiểu nhật ở Hà Nội đẹp và giá rẻ

Tại sao nhiều người lại lựa chọn bàn trà kiểu Nhật cho phòng khách nhà mình? Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách này là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.

Nhiều người lựa chọn bàn trà kiểu Nhật cho phòng khách cũng là vì nó có thể kết hợp được với nhiều món đồ nội thất khác nhau, không cứ gì những món đồ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Bàn trà kiểu Nhật kết hợp được với nhiều loại ghế sofa

Dù cho bạn chọn ghế sofa bọc da hoặc mẫu sofa gỗ hiện đại thì đều có thể bày trí cùng bàn trà kiểu Nhật. Mỗi một cách kết hợp đều mang đến vẻ đẹp và sức cuốn hút riêng.

Mua bàn trà kiểu nhật ở Hà Nội đẹp và giá rẻ

Bàn trà Nhật kết hợp với ghế sofa gỗ hiện đại

Trang trí không gian nội thất phòng khách theo cách truyền thống, mộc mạc và đậm chất làng quên Việt Nam. Đây là cách trang trí đồ nội thất thường thấy ở những khu Resort cao cấp hiện nay. Đây là một không gian lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi. 

Khi bày trí bàn trà kiểu Nhật với ghế sofa trong phòng khách bạn cần phải kết hợp thêm với tấm thảm trải sàn. Thảm lót sàn thay cho miếng đệm ngồi trệt thường thấy trong không gian sống của người Nhật, với cách kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ mang đến sự cuốn hút không hề nhỏ cho ngôi nhà của bạn.

Mua bàn trà kiểu nhật ở Hà Nội đẹp và giá rẻ

Bàn trà Nhật kết hợp với ghế sofa bọc đệm

Ghế sofa bọc đệm cũng có thể kết hợp được với mẫu bàn trà kiểu Nhật. Kết hợp với ghế sofa chân thấp hoặc chân cao kiểu Châu Âu đều phù hợp. Điều quan trọng là bạn phải tìm được tấm thảm trải sàn kết nối giữa 2 món đồ lại với nhau.

Bàn trà Nhật cũng được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau, có kiểu bàn trà hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật. Cũng có những mẫu bàn trà kiểu Nhật chân cao và cũng có mẫu thiết kế chân thấp. Do vậy, điều cần thiết là tìm được bàn trà phù hợp với ghế sofa.

Mua bàn trà kiểu nhật ở Hà Nội đẹp và giá rẻ

Những showroom nội thất tại Hà Nội không phải nơi nào cũng có bàn trà kiểu Nhật và những mẫu ghế sofa phù hợp để kết hợp cùng. Chỉ khi quý khách đến với siêu thị Nội Thất Xinh mới có thể tìm thấy những món đồ mà mình yêu thích và phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Mua bàn trà kiểu nhật ở Hà Nội đẹp và giá rẻ

Bàn trà kiểu Nhật tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh thiết kế đa dạng mẫu mã và phong cách, những mẫu thiết kế mang xu hướng nội thất mới, đánh trúng nhu cầu của người tiêu dùng nội thất. Chính vì thế, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn Nội Thất Xinh để mua sắm đồ nội thất cho tổ ấm.

Tại sao mua bàn trà kiểu Nhật tại Nội Thất Xinh vừa đẹp lại vừa rẻ? Những mẫu bàn trà được đưa ra thị trường hầu hết là do Nội Thất Xinh thiết kế và sản xuất nội địa. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, nhập khẩu nguyên liệu trong nước vì vậy tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất hơn so với những đơn vị khác.

Quý khách hàng muốn tham khảo và trải nghiệm những món đồ nội thất của chúng tôi, trong đó có bàn trà kiểu Nhật hãy đến với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline để được tư vấn nhanh nhất.

=> Tham khảo thêm: Quy tắc phong thủy chốn công sở bạn nên biết để có công việc thuận lợi