Mua ghế sofa giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Nên mua ghế sofa giá rẻ ở đâu Hà Nội? Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán ghế sofa. Tuy nhiên, quý vị cần tìm được địa chỉ bán sofa uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Nên mua ghế sofa giá rẻ loại nào?

Ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Nhưng cũng có những sản phẩm thuộc dòng ghế sofa cao cấp. Vì vậy, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mua ghế sofa giá rẻ ở đâu
Ghế sofa giá rẻ nên mua loại nào?

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa da giá rẻ, có chất lượng cao thì đừng nên bỏ qua những dòng ghế sofa da công nghiệp. Đặc biệt là ghế sofa được bọc chất liệu da Malaysia và da Microfiber.

Đây là 2 loại da công nghiệp có chất lượng cao nhất hiện nay. Đồng thời giá bán sản phẩm cũng vô cùng hợp lý. Chỉ cần bỏ khoảng 20-25 triệu đồng là quý vị đã có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa da chất lượng cao cho phòng khách. Ghế sofa da có thể sử dụng từ 7-9 năm, tùy theo cách bảo dưỡng ghế sofa khi sử dụng.

Ngoài ra, nếu muốn mua ghế sofa giá rẻ, quý vị có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa bọc vải nỉ. Đây cũng là dòng bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy, mua ghế sofa giá rẻ ở đâu uy tín?

Mua ghế sofa giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da cao cấp, ghế sofa vải nỉ chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh nhất. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

Mua ghế sofa giá rẻ ở đâu
Nên mua ghế sofa giá rẻ ở đâu?

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi từ 30-40% tại Nội Thất Xinh