Mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi từ 30-40% tại Nội Thất Xinh

Mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi giúp quý vị tiết kiệm được tối đa chi phí. Đồng thời vừa sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao. Nếu quý vị đang săn SALE thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Có nên mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi không?

Nhiều người lo sợ rằng mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu được bán với giá ưu đãi vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

sofa nhập khẩu khuyến mãi
Có nên mua ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi?

Bởi những đơn vị bán ghế sofa không phải lúc nào cũng tung ra chương trình khuyến mãi. Chính vì thế đây chính là cơ hội để quý vị sở hữu bộ ghế sofa da cao cấp cho ngôi nhà của mình mà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa nhập khẩu với giá ưu đãi tại Hà Nội thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mua ghế sofa khuyến mãi tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn sở hữu những bộ bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng ghế sofa chất lượng, trong đó có cả ghế sofa sản xuất nội địa và ghế sofa nhập khẩu.

sofa nhập khẩu khuyến mãi
Nội Thất Xinh đang có chương trình khuyến mãi ghế sofa nhập khẩu

Chúng tôi cung cấp những mẫu ghế sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán được niêm yết công khai.

Đặc biệt, chúng tôi có chương trình bán sofa nhập khẩu khuyến mãi với giá ưu đãi. Theo đó, ghế sofa được giảm giá từ 30-40%, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Cần lưu ý gì khi mua ghế sofa phòng khách?