Lựa chọn hình dáng bàn ghế ăn hợp với nhà bếp

Hình dáng bàn ghế ăn là một yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua món đồ nội thất này. Hiện nay hình dáng bàn ghế ăn rất đa dạng và hãy dựa vào căn bếp nhà bạn để có được sự chọn lựa phù hợp nhất.

Những loại bàn ghế ăn như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ, kính… đều đa dạng hình dáng khác nhau để bạn chọn lựa đấy nhé.

Lựa chọn hình dáng bàn ghế ăn hợp với nhà bếp

Bàn ghế ăn hình chữ nhật

Với bàn ăn hình chữ nhật rất nhiều không gian nhà bếp phù hợp, đặc biệt là với những không gian rộng. Hình dáng bàn ăn hình chữ nhật rất phổ biến hiện nay, có nhiều loại như bàn ăn mặt đá, bàn ăn kính, gỗ… Tùy theo diện tích căn bếp mà bạn chọn lựa loại 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế…

hình dáng bàn ghế ăn
Bàn ăn chữ nhật hợp với nhiều không gian, nhất là nhà bếp rộng


Bàn ghế ăn hình tròn

Bàn ăn hình dáng tròn cũng hợp với nhiều không gian, đặc biệt là những phòng ăn có diện tích khiêm tốn. Bàn ăn tròn có thể tránh đi những góc xấu trong không gian và đảm bảo được yếu tố về mặt phong thủy cực tốt. Nó cũng cực kì dễ bố trí và kết hợp cùng thảm sofa dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích.

hình dáng bàn ghế ăn
Bàn ăn hình tròn dễ bố trí, hợp phong thủy

Bàn ghế ăn hình vuông

Nếu như gia bếp nhỏ và gia đình bạn có ít người thì hãy chọn ngay bàn ăn có hình dáng vuông. Thiết kế gọn gàng dễ bố trí và làm cho nhà bếp trở nên hiện đại, thoáng đãng hơn. Đồng thời loại bàn ăn này sẽ tạo nên sự ấm áp, cân bằng khi sử dụng.

hình dáng bàn ghế ăn
Bàn ăn vuông gọn gàng rất hợp với nhà bếp nhỏ

Mỗi gia chủ, mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa hình dáng bàn ghế ăn phù hợp cho nhà bếp. Trên đây là 3 loại hình dáng bàn ăn phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa. Để mua bàn ghế ăn cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

Để mua thêm sofa góc hay các loại thảm sofa, bàn trà… hãy truy cập ngay noithatxinh.vn để biết thêm nhiều mẫu mã. 

=> Tham khảo:  Thiết kế nội thất nhà bếp tràn ngập ánh sáng