Nên chọn chiều cao ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Nên lựa chọn chiều cao ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp? Bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy cũng như ảnh hưởng tới cảm nhận của quý vị khi ngồi ghế. Do đó, việc lựa chọn kích thước của bộ ghế sofa phòng khách là yếu tố vô cùng quan trọng.

Kích thước của bộ ghế sofa gồm có: chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chiều cao ghế sofa được tính từ chân ghế cho tới điểm cao nhất của bộ ghế. Chiều cao của sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quá trình sử dụng, ngồi thư giãn của người dùng. Ví như bộ ghế có tựa lưng có thiết kế quá thấp sẽ mang tới cảm nhận không thoải mái khi tựa lưng.

Nên lựa chọn chiều cao ghế sofa là bao nhiêu thì phù hợp?

Hiện nay, ghế sofa phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong không gian. Nó là món đồ nội thất chính trong phòng khách. Món đồ nội thất này chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà, vì vậy lựa chọn kích thước và chiều cao ghế sofa là yếu tố quý vị cần phải chú ý và cân nhắc kỹ lưỡng.

chiều cao ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Nên chọn chiều cao ghế sofa là bao nhiêu?

Ghế sofa hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Mỗi loại ghế lại được thiết kế với tiêu chuẩn kích thước khác nhau. Vì vậy, quý vị nên tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn mẫu sofa đẹp và phù hợp nhất đối với không gian sống.

Dưới đây, quý vị hãy tham khảo một số chiều cao ghế sofa của các dòng sản phẩm khác nhau trước khi chọn mua ghế sofa gia đình.

Kích thước ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L có ưu điểm tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong phòng khách. Phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau như: phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố, văn phòng làm việc…

chiều cao ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Kích thước ghế sofa góc hiện đại

Ghế sofa góc chữ L được thiết kế với 2 chỗ ngồi hoặc 3 chỗ ngồi, mỗi loại ghế lại được thiết kế với kích thước khác nhau, có chiều cao ghế sofa khác nhau. Đối với các bộ ghế sofa góc chữ L được thiết kế 2 chỗ ngồi thường có kích thước 2,6-2,8 x 1,6 – 1,8. Chiều cao ghế sofa khoảng 850-900 mm. Còn đối với những bộ ghế sofa góc chữ L có 3 chỗ ngồi thường có kích thước 3m-3,2 m x 1,8 – 1,95 và cũng có chiều cao ghế từ 850-900mm.

Kích thước ghế sofa văng dài

Những bộ sofa văng dài đang là sự lựa chọn của nhiều người khi đi chọn mua ghế sofa cho không gian có diện tích nhỏ hẹp. Dòng sản phẩm này có ưu điểm tiết kiệm diện tích bày trí tối đa cho phòng khách. Đồng thời, mang tới không gian sống tiện nghi và không gian sinh hoạt thoải mái hơn cho cả gia đình.

chiều cao ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Tham khảo kích thước của ghế sofa văng dài 2 chỗ ngồi

Ghế sofa văng dài 3 chỗ ngồi thường thiết kế với kích thước: chiều dài từ 2,2m-2,4m, chiều rộng x chiều cao ghế sofa là 850-900mm.

Kích thước ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn hiện đang được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như: kết hợp với ghế sofa phòng khách, bày trí trong phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách, ban công…Bởi tính linh hoạt và sự thích nghi của sản phẩm là vô cùng lớn, do đó sản phẩm này hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

chiều cao ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Kích thước ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn hiện được thiết kế với kích thước có chiều cao ghế sofa là 850 mm, chiều rộng là 850 mm, dài là 1100mm, giúp tiết kiệm diện tích bày trí.

Trên đây là kích thước, chiều cao ghế sofa của một số loại khác nhau. Quý vị nên tham khảo trước khi đi chọn mua đồ nội thất phòng khách. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm quý vị vui lòng liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Tham khảo thêm: 

Tìm hiểu về giá đi văng gỗ hiện nay