Nên mua loại thảm lót ghế văn phòng nào thì tốt?

Quý vị chưa biết lựa chọn loại thảm lót ghế văn phòng nào tốt và phù hợp? Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thảm khác nhau. Nếu vậy hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Nên sử dụng loại thảm lót ghế văn phòng nào?

Dù là bàn ghế văn phòng làm việc hay bộ bàn ghế sofa văn phòng – https://noithatxinh.vn/sofa-van-phong đều cần phải có thảm trang trí. Điều này giúp mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp hơn mà lại vừa mang tới không gian làm việc hiệu quả hơn.

thảm lót ghế văn phòng
Nên mua thảm lót bàn ghế văn phòng loại nào?

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết chọn thảm lót ghế văn phòng như thế nào thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Bởi trên thị trường có nhiều loại thảm trải sàn văn phòng khác nhau. Mỗi loại phù hợp với không gian khác nhau.

Thảm tấm cho bàn ghế sofa văn phòng

thảm lót ghế văn phòng
Thảm tấm cho bàn ghế sofa văn phòng

Nếu quý vị lựa chọn thảm trang trí cho bộ bàn ghế sofa tiếp khách văn phòng thì nên lựa chọn loại thảm tấm. Quý vị nên chọn thảm có kích thước khoảng 160*230 cm cho bộ bàn ghế sofa da sang trọng trong văn phòng. Điều này giúp mang tới không gian nội thất đẳng cấp hơn cho phòng làm việc.

Tuy nhiên, khi lựa chọn thảm tấm cho ghế sofa quý vị nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc và chất liệu sao cho phù hợp. Nên chọn những tấm thảm mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho quý vị khi sử dụng.

Thảm cuộn cho bàn ghế văn phòng

Quý vị có thể lựa chọn thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu cho bộ bàn ghế văn phòng làm việc cho các nhân viên trong công ty. Trải thảm full mặt sàn giúp giảm tiếng ồn, mang tới không gian yên tĩnh, làm việc hiệu quả hơn.

thảm lót ghế văn phòng
Thẩm cuộn cho văn phòng làm việc

Giá thành của dòng thảm lót ghế văn phòng này khá rẻ, cho nên quý vị không phải bỏ ra chi phí quá nhiều khi muốn trải thảm văn phòng. Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết về các loại thảm văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Địa chỉ showroom tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.  Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Gọi ngay cho chúng tôi nhé!

=> Xem thêm: Lý giải sức hút của bàn trà mặt đá cao cấp