Có nên chọn thảm nỉ trải sàn phòng khách cho mùa Hè?

Thảm trang trí hiện có khá nhiều loại khác nhau. Trong đó có các mẫu thảm nỉ trải sàn phòng khách. Nhiều người thắc mắc dòng thảm này có phù hợp sử dụng trong mùa Hè ở miền Bắc không? Nếu quý vị chưa tìm được câu trả lời cho thắc mắc này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Thảm nỉ trải sàn phòng khách có nên sử dụng trong mùa Hè?

Hiện có rất nhiều loại thảm trang trí phòng khách với chất liệu khác nhau. Một trong những dòng thảm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là thảm nỉ. Các mẫu thảm nỉ trải sàn phòng khách mang tới khá nhiều ưu điểm dành cho người dùng.

thảm nỉ trải sàn phòng khách
Thảm nỉ trải sàn phòng khách cho mùa Hè

Chất liệu thảm này có thể sử dụng phù hợp cho mùa hè nếu quý vị lựa chọn được mẫu thảm có độ dày sợi phù hợp thì đây là dòng thảm trải ghế sofa mùa hè lý tưởng dành cho không gian nội thất. Quý vị nên lựa chọn thảm nỉ trang trí có độ dày khoảng 15mm. Thảm có mật độ sợi dệt vừa phải nhưng vẫn phải đảm bảo sự chắc chắn và mềm mại khi sử dụng.

Mua thảm nỉ trang trí phòng khách ở đâu?

Quý vị muốn mua thảm nỉ trải sàn phòng khách cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm khác nhau như: thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí, thảm trải khách sạn, nhà hàng… cho quý vị lựa chọn.

thảm nỉ trải sàn phòng khách
Địa chỉ mua thảm trải phòng khách đẹp

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Đặc biệt thảm trải sàn có giá bán vô cùng hợp lý giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí khi đầu tư thảm trải sàn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Địa chỉ showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: 20 mẫu tủ bếp gỗ sồi sang trọng hiện đại được yêu thích nhất hiện nay