Nên mua sofa nỉ hay da cho phòng khách?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sofa nỉ hay da cho phòng khách? Hãy cùng tham khảo một số đặc điểm của 2 dòng sản phẩm này để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình.

Nên mua sofa nỉ hay da?

Trên thị trường hiện nay ghế sofa đẹp được thiết kế với chất liệu đa dạng, bởi vậy việc gặp khó khăn trong khi lựa chọn chất liệu bọc của ghế sofa cũng là điều dễ hiểu. Nên mua sofa nỉ hay da bạn cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng, mức đầu tư và sở thích của gia đình.

Để lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình bạn nên tham khảo ngay những thông tin dưới đây về 2 dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ghế sofa da phòng khách

Dòng sản phẩm ghế sofa da hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: ghế sofa da thật 100%, ghế sofa da thật bọc 50%, ghế sofa da công nghiệp. Mỗi dòng sản phẩm lại mang tới ưu điểm khác nhau, có giá thành cũng khác nhau.

+ Da thật 100%: Đây là dòng sản phẩm ghế sofa cao cấp nhất hiện nay. Bởi vậy nó cũng có giá bán đắt nhất hiện nay. Để sở hữu bộ ghế sofa da thật cho phòng khách bạn phải đầu tư số tiền khá lớn, dao động từ 80-150 triệu đồng.

Nên mua sofa nỉ hay da

Ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách

Ghế sofa da thật có tuổi thọ sử dụng lâu dài, càng sử dụng lại càng trở nên sáng bóng. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm nhận được êm ái và thoải mái của chất liệu da thật, có thể cảm nhận được độ mát lạnh của chất liệu da ngay cả trong ngày hè.

+ Da thật 50%: Ghế sofa da thật 50% là những bộ ghế được bọc 50% da thật và 50% da công nghiệp. Chất liệu da thật thường sử dụng để bọc ở những vị trí tiếp xúc thường xuyên như: bề mặt ghế, tay vịn, lưng tựa. Còn những bộ phận khác của ghế sẽ được bọc da công nghiệp cùng màu. Mục đích là để hạ giá thành sản phẩm, giúp nhiều người sở hữu được bộ ghế sofa cao cấp này cho ngôi nhà.

+ Da công nghiệp cũng được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau như: da PVC, da PU, da Microfiber. Chất liệu da Microfiber là chất liệu da công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Nó mang tới nhiều ưu điểm khi sử dụng, mang tới cảm nhận êm ái khi sử dụng.

Tất cả 3 dòng ghế sofa da này có ưu điểm là mang tới vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Không gian trở nên đẳng cấp hơn khi có bộ sofa da thật. Bên cạnh đó, chất liệu da còn hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh bề mặt ghế hàng ngày.

Ghế sofa vải nỉ

Điểm mạnh lớn nhất của những bộ ghế sofa vải nỉ chính là giá thành. So với chất liệu da thì chất liệu vải nỉ có giá thành thấp hơn. Bên cạnh đó, ghế sofa vải nỉ còn được thiết kế với đa dạng màu sắc và họa tiết. Đây chính là ưu điểm lơn so với dòng ghế sofa da.

Nên mua sofa nỉ hay da

Ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp mang tới không gian sống đẹp

Chất liệu vải, nỉ cao cấp còn có khả năng hấp thụ nhiệt tốt hơn so với chất liệu da. Bởi vậy sử dụng chất liệu vải nỉ phù hợp cho 4 mùa trong năm. Các mẫu ghế sofa nỉ thường được thiết kế đệm rời, tựa rời vì vậy bạn cũng dễ dàng để làm vệ sinh ghế, giặt giũ theo định kỳ.

Nên mua sofa nỉ hay da? Với những ưu điểm mà 2 dòng sản phẩm ghế sofa trên mang lại, bạn có lựa chọn ghế sofa da hay nỉ tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng, mức đầu tư của mình. Nếu dư giả về tài chính có thể lựa chọn ghế sofa da thật 100% hoặc 50%. Còn nếu mức đầu từ trung bình từ 20-30 triệu đồng thì nên lựa chọn ghế sofa da Microfiber hoặc ghế sofa nỉ cao cấp.
Nếu còn băn khoăn chọn mua mới ghế sofa trong khi nhà vẫn còn một bộ ghế cũ thì hãy chọn dịch vụ sửa chữa ghế sofa tại Nội Thất Xinh: http://dichvu.noithatxinh.vn/

Đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được Nội Thất Xinh tư vấn chi tiết về việc nên mua sofa nỉ hay da? Đồng thời quý vị cũng có thể trải nghiệm trực tiếp những bộ ghế có rất nhiều chất liệu khác nhau đang được bày bán sẵn tại showroom. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Xem thêm: Kích thước ghế sofa gỗ phổ biến hiện nay