Nhà nhỏ trông vẫn thoáng nhờ những bí quyết của Nội Thất Xinh

 Chọn đồ đạc trông có vẻ nhẹ nhàng hơn là quan tâm tới kích thước thật của chúng. Đó là những thứ có màu sáng, những bộ bàn ghế sofa có chân nhỏ và cao cho phép chúng ta nhìn thấy sàn nhà, tạo cảm giác không gian rộng mở hơn. Những đồ kim loại và kính cũng tạo cảm giác nhẹ về mặt thị giác. 

 

bí quyết bài trí phòng khách nhỏ

 

Sử dụng bảng màu trung tính xuyên suốt trong căn phòng là một trong những cách hiệu quả nhất để “đẩy” những bức tường ra xa. Mắt sẽ được hoạt động tự do trong không gian có màu trung tính nên sẽ có cảm giác không gian mở rộng hơn.

 

Phòng khách nhỏ

 

Không gian căn phòng không chỉ bó hẹp trong kích thước mặt bằng của nó. Hãy hướng ánh mắt lên trên hoặc xuống dưới đường tầm mắt. Trong phòng khách này, chiều dọc được nhấn mạnh nhờ vào rèm cửa dài từ trần tới sàn, được trao ngay dưới phào trần. Bộ sofa phù hợp với gia đình, phù hợp với không gian thêm nhiều tiện ích.

 

phòng khách nhỏ


Hy vọng những chia sẻ trên của Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới mẻ về những không gian chật chội và biết cách để biến chúng thành một nơi ở tuyệt vời.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)