Phòng khách và cách phối màu sắc hợp phong thủy

 Một căn nhà có tạo nên được ấn tượng hay không điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sắp xếp và trang trí đồ nội thất, bộ bàn ghế sofa cho phòng khách gia đình. Được xem là trung tâm của không gian sống, phòng khách đóng vai trò quan trọng mà bất kì gia chủ nào cũng quan tâm. Màu sắc trong phòng khách là yếu tố cần được chú ý bởi nó có liên quan đến vấn đề phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận của người chủ nhà.

phối màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách
Rất nhiều gia chủ lựa chọn màu sắc tươi sáng cho phòng khách gia đình

Màu tươi sáng là loại màu sắc được nhiều người lựa chọn nhất. Màu sắc thường được căn cứ vào bản mệnh của từng người để lựa chọn. Thông thường người ta chọn bản mệnh của người trụ cột trong nhà. Tùy theo bản mệnh của từng người để có sự lựa chọn màu sắc phù hợp. Điều này bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc sơ đồ tương sinh tương khắc để biết thêm

Nếu như bạn đã không may chọn màu sắc chưa phù hợp và trái với phong thủy thì không hẳn là không có cách khắc phục. Thay vì việc phải thay lại toàn bộ sơn tường, trần nhà hay bộ bàn ghế sofa thì bạn chỉ cần thêm một số họa tiết để tạo sự khác biệt và đón nhận thêm nhiều may mắn.

Trên đây là một số cách phối màu sắc hợp phong thủy phòng khách mà Nội Thất Xinh giới thiệu đến bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế sofa hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy gọi điện về cho chúng tôi để được tư vấn.

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)