Nơi bán bàn trà mặt đá chân inox uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn muốn mua bàn trà mặt đá chân inox đẹp nhất, hãy đến những địa chỉ bán bàn trà uy tín. Thế nhưng, với sự phát triển của nhiều showroom nội thất như hiện nay, rất khó để tìm được địa chỉ bán bàn trà sofa mặt đá chân inox vừa bền đẹp, sang trọng, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.

Thương hiệu Nội Thất Xinh có showroom nội thất tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN là một trong các địa chỉ bán bàn trà mặt đá chân inox bạn có thể tham khảo.

Nơi bán bàn trà mặt đá chân inox uy tín tại Hà Nội
Mẫu bàn trà mặt đá chân inox đẹp và sang trọng có tại Nội Thất Xinh

Mua bàn trà mặt đá chân inox đẹp dễ dàng tại Nội Thất Xinh

Ngoài việc cung cấp rất nhiều mẫu sofa cao cấp đẹp rất nổi tiếng. Nội Thất Xinh còn là địa chỉ bán bàn trà mặt đá chân inox, bàn trà nhập khẩu uy tín với bộ sưu tập hơn 100 mẫu có sẵn, liên tục cập nhật mẫu mới tại showroom nội thất ở Hà Nôi.
Đến mua bàn trà mặt đá chân inox tại Nội Thất Xinh, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn trà đẹp cả dòng nhập khẩu và hàng sản xuất trực tiếp tại xưởng. Đồng thời được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của Nội Thất Xinh khi mua bàn trà.

Nơi bán bàn trà mặt đá chân inox uy tín tại Hà Nội
Bàn trà mặt đá chân inox tại Nội Thất Xinh đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả
Nơi bán bàn trà mặt đá chân inox uy tín tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn trà đẹp từ đơn giản tinh tế đến sang trọng bề thế
Nơi bán bàn trà mặt đá chân inox uy tín tại Hà Nội
Bàn trà mặt đá chân inox chắc chắn, cải tiến phong cách, form dáng

Sử dụng bàn trà mặt đá chân inox bạn có thể thoải mái kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa đẹp, thảm trải sàn cho không gian ấn tượng và sang trọng hơn. Đồng thời, mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo, tăng công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ hoàn thiện cho không gian.

Giá bàn trà mặt đá chân inox bao nhiêu tiền?

Tùy vào kích thước, chất liệu và xuất xứ hàng hóa mà giá bàn trà mặt đá chân inox sẽ có mức giá khác nhau. Với cá mẫu bàn trà mặt đá chân inox nhập khẩu cao cấp giá dao động từ 6-10 triệu đồng/bộ. Bàn trà mặt đá chân inox sản xuất trong nước giá chỉ dao động từ 3,5 triệu đồng đến 5,5 triệu đồng.
Bạn có thể đến showroom Nội Thất Xinh tham khảo nhiều mẫu bàn trà mặt đá chân inox, bàn ghế sofa cao cấp… để xem thực tế mẫu mã, chất lượng sản phẩm.