Nội Thất phòng làm việc Khơi dậy niềm cảm hứng

Bạn đang tìm cách trang trí góc học tập cho con của bạn? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn tân trang lại bàn làm việc của mình để có được sự tập trung và hiệu quả? Bí quyết giờ đã nằm trong tầm tay bạn, hôm nay Nội Thất Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo nhỏ để có được góc làm việc hiệu quả hơn.

1. Không gian phòng làm việc cần có ánh sáng tự nhiên

Việc chiếu sáng cho nơi làm việc và học tập là vô cùng quan trọng, bạn có thể trang trí một chếc đèn chụp trên bàn. Ánh sáng sẽ giúp bạn làm việc được hiệu quả tập trung hơn, tuy nhiên việc vận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên là điều tốt nhất bởi như thế sẽ giúp bảo vệ mắt của bạn. Chính vì vậy việc đặt chiếc bàn làm việc gần cửa sổ là vô cùng hợp lí.

Nội Thất phòng làm việc
Để bàn làm việc ở nơi có thể hứng được ánh sáng tự nhiên

2. Việc chọn đồ nội thất

Phòng làm việc là nơi bạn cần phải sắp đặt mọi thứ được gọn gàng nhất, các đồ nội thất cần được chọn lựa đơn giản nhất. Chỉ cần một bàn làm việc có các ngăn kéo để các vật dụng cần thiết, 1 cái giá sách , một chiếc ghế ngồi tựa lưng để bạn có thể ngồi nhiều giờ liền mà không bị mỏi. Bạn cũng có thể đặt thêm  một chiếc ghế sofa (nếu thấy cần thiết) để có thể ngồi độc sách.

3. Màu sắc

Việc tạo một không gian làm việc có nhiều cảm hứng thì việc tạo màu sắc cho căn phòng cũng là điều cần thiết. Bạn có thể trang trí thêm giấy dán tường có tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng như màu xanh nhạt, màu trắng đan xen.

4. Trang trí thêm lọ hoa, cây cảnh

Bạn có thể trang trí thêm một lọ hoa nhỏ trên bàn, hoặc một lọ xương rồng, cây cảnh nhỏ để bạn có thể ngắm nhìn và thư giãn ngay tại phòng.

Nội Thất Phòng làm việc tạo cảm hứng

Chọn giấy dán tường tông màu tươi sáng cho phòng làm việc

Và còn vô số cách để trang trí phòng làm việc của bạn hiệu quả, tùy vào sở thích, tính cách mà sẽ có những cách bày trí riêng. Trên đây chỉ là một số gợi ý chung mà Nội Thất Xinh chúng tôi đưa ra để cho bạn tham khảo, mong rằng sẽ giúp bạn có được không gian như ý.


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)