Phòng ngủ thêm lung linh với đồ nội thất tiện dụng

 Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mỗi người, là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một phòng ngủ đẹp sẽ tạo cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng và thư giãn hơn. Trang trí phòng ngủ đẹp không khó, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn đồ nội thất cũng như biết cách sắp xếp chúng mọi thứ sẽ trở nên thật lung linh và đúng như mong muốn của bạn.

Lựa chọn giường ngủ

Phòng ngủ tất nhiên không thể thiếu đi chiếc giường ngủ xinh xắn, giấc ngủ của bạn có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn cho mình được chiếc giường phù hợp. Giường ngủ có nhiều loại cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế sofa giường nhỏ nhắn, điều này vô cùng tiện lợi nhé! Bạn vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn, lại vừa có thể biến thành một chiếc ghế sofa khi cần thiết.

Nội thất phòng ngủ
Lựa chọn đồ nội thất phù hợp sẽ giúp phòng ngủ thêm lung linh hơn

Khi lựa chọn giường ngủ bạn nên chú ý đến chất liệu làm giường, chất liệu tốt nhất đó chính là gỗ. Giường cần phải có độ thông thoáng và có gầm giường, tránh gây sự tù túng. Bạn cũng nên chú ý đến đệm của chiếc giường, độ êm ái của nó để tạo nên sự thoải mái nhất.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Việc lựa chọn màu sắc quyết định đến việc giấc ngủ của bạn có sâu và ngon hay không. Với những màu trầm sẽ làm giấc ngủ của bạn thêm nặng nề. Vì vậy bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng đẻ tạo cảm giác ấm áp. Bạn cũng có thể lựa chọn giấy dán tường để thay thế cho màu sơn. Giấy dán tường không nên quá rườm rà, nhiều họa tiết. Hiện nay giấy dán tường hàn quốc đang được rất nhiều người lựa chọn.

Tủ quần áo

Tủ quần áo sẽ tăng thêm sự sang trọng và hiện đại hơn cho phòng ngủ của bạn. Có nhiều loại tủ quần áo cho bạn lựa chọn, có thể là loại tủ ẩn trong tường hoặc tủ đứng, điều này tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng người. Chất liệu làm tủ quần áo tốt nhất đó chính là tủ gỗ. Bạn nên quan sát và xem cách thiết kế phòng ngủ của mình để có sự lựa chọn phù hợp.Đọc thêm bài viết: Đổi mới phong cách phòng ngủ với những mẹo cực đơn giản.


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)