Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy là yếu tố được nhiều người quan tâm khi bày trí nhà cửa, không gian phòng làm việc. Dưới đây là những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị muốn công việc thành công và thuận lợi hơn thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Thông tin cần biết về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cần chú ý tới yếu giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, giúp gia tăng vượng khí bằng việc lựa chọn vật dụng phong thủy phù hợp, bày trí bàn làm việc đúng hướng…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cách bày trí bàn làm việc cho người mệnh Kim

Người có mệnh Kim thường sinh vào các năm như: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,… Trong quan niệm Ngũ hành thì người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong trời đất. Do đó, người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, cương quyết và độc đoán trong mọi vấn đề.

Người mệnh Kim là những người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý trí của mình. Bởi vậy, khi bày trí phòng làm việc thì gia chủ nên chú ý tới một số vấn đề như:

Hướng đặt bàn làm việc

Người mệnh Kim do có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bày trí phòng làm việc cho gia chủ cần chú ý hướng bàn làm việc ra cửa chính. Bố trí hướng bàn làm việc như vậy phù hợp với tính cách thích quan sát những hoạt động xung quanh của người mệnh Kim.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Chú ý tới hướng của bàn làm việc

Các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam là thích hợp nhất.

Chọn vật dụng trang trí bàn làm việc

Người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí trong trời đất, vì vậy khi lựa chọn những món đồ trang trí trên bàn làm việc nên chọn các món đồ có chất liệu từ đá, gốm sứ, đồ kim khí.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn cây xanh cho bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên ưu tiên các loại cây như: Cửu lý hương, Ngọc lan, Hàm tiếu, Kim bách hợp, Kim quế, Mễ lan, Hoa kim ngân…để mang tới thêm vượng khí cho gia chủ.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Đặt vật phẩm phong thủy liên quan tới Khỉ và Gà

Nếu lựa chọn những vật phẩm khác cho người mệnh Kim nên lựa chọn Khỉ và Gà. Bởi đây là 2 loài vật thuộc Kim. Ngoài ra, quý vị cũng có thể treo tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình của 2 loài vật này trong phòng làm việc cũng mang tới nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim không thể bỏ qua vật liệu khi lựa chọn bàn làm việc. Người mệnh Kim phù hợp với những món đồ nội thất được sản xuất từ kim loại như: inox, sắt…Chiếc bàn làm việc này giúp tăng thêm vận khí cho gia chủ.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nên chọn bàn làm việc có chất liệu kim loại như chân ghế, chân bàn hoặcbo viền kim loại

Bên cạnh đó, nên lựa chọn những mẫu bàn được thiết kế với các góc nhọn giúp tạo nên cảm giác nghiêm túc, chững chạc, uy nghiêm cho người ngồi. Màu sắc của bàn làm việc quý vị cũng cần chú ý. Nên lựa chọn gam màu trắng hoặc màu vàng cho gia chủ mệnh Kim.

Trên đây là những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim về hướng đặt bàn làm việc, chất liệu bàn làm việc, màu sắc của bàn làm việc, vật phẩm trang trí…Tất cả giúp mang tới nhiều điều thuận lợi, may mắn hơn, giúp mang tới nhiều điều thành công hơn nữa cho người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây của Nội Thất Xinh sẽ giúp quý vị sở hữu không gian làm việc đẹp, lý tưởng hơn.

=> Xem thêm: 

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ để mang tới nhiều may mắn cho gia chủ