Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 Muốn sở hữu phòng khách đẹp nhiều gia đình đã tốn công để tìm những thiết kế và đồ dùng nội thất để trang trí cho căn phòng thêm đẹp. Bởi vì phòng khách không chỉ là tâm hồn là nơi thư giãn của gia chủ mà còn là bộ mặt chính của gia đình. 

Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Hiểu được tầm quan trọng của phòng khách nên các hộ gia đình đã không ngại đầu tư vào thiết kế để có được một phòng khách đẹp như ý. Chúng ta cùng ngắm một phương án thiết kế phòng khách đẹp giành cho các hộ gia đình chung cư.
Phòng khách gia đình được trang trí khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp, độc đáo và điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Bộ sofa phòng khách được bố trí màu tối, sử dụng trong phòng khách có tông màu sáng làm cho bộ ghế thêm nổi bật hơn.

Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Phối cảnh phương án thiết kế phòng khách đẹp

Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Khu vực bố trí kệ tivi phòng khách
Phòng khách được trang trí thêm những tấm ngăn CNC đơn giản nhưng có tác dụng làm căn phòng thêm đẹp hơn, nổi bật hơn rất nhiều. Những đồ dùng nội thất đầy đủ tại phòng khách như sofa goc re kệ tivi, bàn trà được phối màu theo cùng tông màu tạo nên sự đồng bộ của cả căn phòng. Đối với kệ tivi được bố trí thêm các hệ đợt trang trí thật đẹp mắt và tiện nghi.

Phương án thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Phòng khách được trang trí đẹp mắt

 
Chúng tôi bên cạnh thiết kế những đồ dùng nội thất mà còn cung cấp và thi công nội thất trọn gói cho cả gia đình. Hãy xem thêm những mẫu thảm trải sàn nhà cho gia đình bạn sử dụng trong phòng khách, cho đầy đủ những đồ dùng trong phòng khách.