Sai lầm khi sử dụng bàn ghế ăn gỗ mặt đá

Bàn ghế ăn gỗ mặt đá khi sử dụng cần biết cách bảo quản thì mới bền đẹp và không bị hư hỏng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm khiến sản phẩm nhanh hỏng và giảm tuổi thọ.

Trong bải viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những sai lầm khi sử dụng bàn ăn mặt đá hiện đại kết hợp cùng chất liệu gỗ để rút ra những kinh nghiệm.

Sai lầm khi sử dụng bàn ghế ăn gỗ mặt đá

Không vệ sinh thường xuyên

Việc vệ sinh các món đồ nội thất là điều bạn cần làm thường xuyên, nó không chỉ riêng gì bàn ghế ăn mà còn ghế sofa góc hay thảm trải sàn, bàn trà…. Với bàn ghế ăn gỗ mặt đá bạn cũng cần vệ sinh liên tục để sản phẩm luôn như mới, bền đẹp. Nhiều người không làm sạch bàn ghế ăn dẫn đến các vết bẩn bám lâu ngày khó làm sạch, thấm vào bên trong và dễ dẫn đến sự ố vàng, mối mọt và nhanh hỏng hơn.

bàn ghế ăn gỗ mặt đá
Sử dụng bàn ăn gỗ mặt đá nên vệ sinh thường xuyên

Đặt sai vị trí

Không phải bạn thích đặt bộ bàn ăn gỗ bằng đá ở đâu cũng được trong không gian nhà bếp. Cần chọn vị trí phù hợp để vừa đặt được thảm sofa phía dưới, đảm bảo thẩm mĩ cũng như bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Một trong những sai lầm bạn có thể mắc phải đó là đặt bàn ghế ăn gần sát cửa sổ hoặc gần khu vực nấu nướng. Nếu gần cửa sổ thì bàn ghế ăn mặt đá kết hợp gỗ dễ bị tác động của mưa nắng và nhanh bị hỏng. Còn nếu như gần với nơi nấu nướng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, dầu mỡ và cũng không được bền đẹp.

bàn ghế ăn gỗ mặt đá
Cần chú ý vị trí đặt bàn ghế ăn sao cho thích hợp nếu không sẽ rất nhanh hư hỏng


Đặt quá nhiều đồ lên mặt bàn

Dù bàn ăn đá kết hợp gỗ có độ chắc chắn cao nhưng không có nghĩa là bạn thích đặt gì lên mặt bàn cũng được. Nếu đặt quá nhiều đồ lên đặc biệt là đồ quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy hãy đặt những thứ bạn cần và cân nhắc không nên đăt mọi thứ lên mặt bàn nhé.

bàn ghế ăn gỗ mặt đá
Không nên đặt quá nhiều đồ lên bàn, nhất là đồ nóng quá

Trên đây là một số sai lầm khi bạn sử dụng bàn ăn gỗ mặt đá rất dễ mắc phải. Hãy tham khảo và rút ra những kinh nghiệm nhé. Quý khách hàng muốn mua bàn ăn gỗ mặt đá với chất lượng cao cấp nhất cũng như có kiểu dáng đẹp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp và những điều cần nhớ