So sánh ghế sofa Nội Thất Xinh và ghế sofa nhập khẩu

Dòng ghế sofa nhập khẩu nổi bật với chất lượng cao cấp. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm trong nước cũng có nhiều đơn vị đã và đang sản xuất được những chiếc ghế sofa chất lượng cao. Vậy nên lựa chọn dòng sản phẩm nào, ưu điểm của việc mua đồ nội thất nội địa có gì khác so với sản phẩm ghế nhập khẩu?

Dưới đây Nội Thất Xinh thực hiện so sánh ghế sofa của hãng và ghế sofa nhập khẩu. Để quý vị có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm đồ nội thất sản xuất nội địa và đồ nội thất nhập khẩu, trong đó có ghế sofa.

So sánh ghế sofa Nội Thất Xinh và ghế sofa nhập khẩu

So sánh 2 dòng sản phẩm ghế sofa

So sánh về giá cả ghế sofa da nhập khẩu và sofa Nội Thất Xinh

Giá thành là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định khách hàng có chọn mua sản phẩm đó không. Những bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp sẽ phải nộp nhiều loại thuế, chi phi khi chuyển từ nước nọ sang nước kia. Đây là chưa kể việc những đơn vị phân phối nâng giá bán để kiếm lời.

Với ghế sofa Nội Thất Xinh sản xuất nội địa giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được sản xuất ngay tại xưởng của Nội Thất Xinh giúp giá thành sản phẩm lại càng hạ hơn so với những mẫu ghế sofa da nhập khẩu.

So sánh về kích thước ghế

Quý vị sẽ không thể nào thay đổi được kích thước của bộ ghế sofa phòng khách nếu chúng không vừa với diện tích của ngôi nhà. Nhưng với những khách hàng đặt sản phẩm tại Nội Thất Xinh sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu ghế có kích thước phù hợp với phòng khách của bạn.

So sánh về màu sắc

So sánh ghế sofa Nội Thất Xinh và ghế sofa nhập khẩu

Bảng màu đa dạng tại Nội Thất Xinh

Màu sắc lựa chọn thoải mái khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh, với những bộ ghế sofa nhập khẩu quý khách phải phụ thuộc vào màu có sẵn của nhà sản xuất. 

Bảng màu của Nội Thất Xinh có hàng nghìn tone màu khác nhau, thoải mái cho quý vị chọn màu theo phong thủy, theo sở thích của quý vị.

So sánh về chất liệu da

Da bọc ghế sofa của Nội Thất Xinh cũng được nhập khẩu từ những nước châu Âu với chất lượng cao không kém gì những mẫu ghế sofa da nhập khẩu. Hiện tại dòng sản phẩm sofa giả da của Nội Thất Xinh được bọc da microfiber 100% – chất liệu có cấu trúc mô phỏng cấu trúc da thật, mang tới cảm giác êm ái và mềm mại.

sofa da mã NTX633

Ghế sofa Nội Thất Xinh da microfiber 100%

So sánh về chất liệu khung ghế

Nội Thất Xinh sử dụng 100% chất liệu gỗ tự nhiên, trong đó chủ yếu là gỗ Sồi để làm khung ghế với thời gian bảo hành 10 năm. Còn với những mẫu sofa nhập khẩu thường có khung gỗ công nghiệp với thời gian bảo hành 5 năm.

So sánh ghế sofa Nội Thất Xinh và ghế sofa nhập khẩu

Khung gỗ Sồi cao cấp

So sánh về quá trình bảo hành, bảo trí

Mua ghế sofa da nhập khẩu khi bảo hành bạn phải đóng gói và chuyển tới cho nhà sản xuất. Quá trình này rất mất thời gian. Nội Thất Xinh bảo hành sản phẩm của mình ngay tại xưởng sản xuất, tiết kiệm thời gian bảo hành, không làm xáo trộn cuộc sống, sinh hoạt trong gia đình bạn.

Với những ngần ấy về ưu điểm của ghế sofa Nội Thất Xinh so với ghế sofa nhập khẩu? Quý vị quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách nhà mình?

So sánh ghế sofa Nội Thất Xinh và ghế sofa nhập khẩu

Bạn quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phòng khách?

Đến showroom 321 Trường Chinh để tham khảo trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ tới số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: 

Các bộ ghế sofa được ưa chuộng trong tháng 8/2017