Sofa chất liệu gì dùng được quanh năm?

Một bộ sofa với mức giá không nhỏ nên ai cũng muốn chọn được sản phẩm sử dụng được lâu dài và hợp mọi thời tiết. Để chọn lựa ghế sofa hợp bốn mùa trong năm chúng ta cần phải quan tâm đến chất liệu. Chất liệu sofa nào sẽ hợp bốn mùa bạn đã biết?

Sofa chất liệu da cao cấp

Sofa da chất liệu cao cấp sẽ rất thích hợp với thời tiết bốn mùa quanh năm. Đặc biệt nếu đó là sofa da thật thì sẽ càng phù hợp hơn nữa vì da thật có những đặc tính giống như da con người. Sofa da sử dụng vào mùa hè sẽ rất mát mẻ, dễ chịu, mùa đông lại rất êm ái và ấm áp.

chất liệu sofa dùng được quanh năm
Ghế sofa da, đặc biệt là da thật luôn thích hợp với mọi điều kiện thời tiết

Sofa chất liệu vải nỉ cao cấp

Sofa chất liệu vải nỉ cao cấp cũng rất thích hợp với thời tiết quanh năm. Bạn nên chọn loại vải nỉ có chất lượng cao, không nên chọn loại giá rẻ nhé. Vải nỉ cao cấp luôn có độ thoáng mát khi hè đến và mùa đông lại rất ấm áp, dễ chịu, dù thời tiết nào cũng sẽ phù hợp. Ngược lại, loại sofa vải kém chất lượng sẽ rất bí bách, không thấm hút mồ hôi trong mùa hè. Ghế sofa vải nỉ cao cấp cũng sẽ rất đa dạng các mẫu mã để bạn chọn lựa cho phòng khách, dễ hợp với thảm sofa cũng như là bàn trà.

chất liệu sofa dùng được quanh năm
Sofa làm bằng vải nỉ loại cao cấp cũng có thể dùng quanh năm 

Ghế sofa chất liệu gỗ

Sofa gỗ cũng có thể dùng được quanh năm. Vào mùa hè sofa gỗ sẽ vô cùng mát đấy nhé. Nếu là mùa đông bạn nên chọn lựa thêm đệm kết hợp cùng sofa để không tạo cảm giác lạnh lẽo.

chất liệu sofa dùng được quanh năm
Sofa gỗ cũng thích hợp với nhiều thời tiết, mùa đông nên sử dụng thêm đệm để tạo sự ấm áp

Cả ba dòng ghế sofa với các chất liệu kể trên đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Bạn có thể chọn lựa loại ghế sofa góc hay sofa kiểu dáng văng, sofa đơn cho không gian của mình. Các loại sofa cao cấp với các chất liệu kể trên có ngay tại Nội Thất Xinh.