Chọn giấy dán tường phù hợp cho trẻ

Giấy dán tường trở thành xu hướng lựa chọn để thay đổi không gian sống cho gia đình, biết cách kết hợp với ghế sofa cao cấp cùng các đồ nội thất khác sẽ làm căn phòng thêm đẹp hơn.
Trẻ con thường hiếu động, thích khám phá, nghịch ngợm chính vì thế cha mẹ nên hiểu được điều này và lựa chọn giấy dán tường phù hợp với tâm lí của trẻ. Những loại giấy có hình con vật, cây cối thiên nhiên, các nhân vật hoạt hình là những loại giấy được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích. Loại giấy này phù hợp với tính hiếu động của trẻ, giúp trí tưởng tượng của các em bay xa.

Đối với từng loại tuổi có loại giấy dán tường khác nhau, trước khi mua bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia cũng như hỏi xem trẻ thích gì để lựa chọn.

Nếu căn phòng của con bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn những loại giấy màu sáng để tạo độ thoáng và rộng cho căn phòng của bé. Không nên chọn các loại giấy có họa tiết quá rườm rà sẽ làm cho căn phòng càng trở nên chật chội.

Chọn giấy dán tường cho trẻ
Khi chọn giấy dán tường cần chú ý đến sở thích và độ tuổi của trẻ

Tùy theo độ tuổi của bé để bạn lựa chọn các loại giấy dán tường khác nhau. Ví dụ: bé nhà bạn được 4 tuổi nên chưa đi học bạn hãy chọn những loại giấy có hình về văn hóa, hình ảnh thiên nhiên để phát huy sự tưởng tượng của trẻ.

Bé trai và bé gái cũng có những sở thích khác nhau. Các bé trai thường thích sự đơn giản, cá tính và nghích ngợm hơn. Bạn có thể chọn cho con mình những hình ảnh về siêu nhân, nhân vật hoạt hình…Còn các bé gái thì thích sự dễ thương, nhẹ nhàng, những tông màu hồng, hình búp bê là những lựa chọn phù hợp cho các bé gái.
Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến màu sắc giấy phù hợp với các đồ có trong phòng bé như ghế sofa nhỏ, tủ quần áo…

Trên đây là một số cách lựa chọn giấy dán tường cho trẻ em mà Nội Thất Xinh giới thiệu. Mọi thắc mắc của bạn xin hãy gọi về cho chúng tôi để được tư vấn

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)