Sofa da là gì? Sofa da loại nào tốt?

Sofa da vẫn luôn chiếm được tình cảm của khách hàng vì các ưu điểm tuyệt vời cùng kiểu dáng đẹp sang. Sofa da là gì và loại nào là tốt nhất? Điều này chắc chắn vẫn có những khách hàng chưa thật sự hiểu rõ.

Sofa da là gì?

Sofa da chính là loại ghế sofa được làm từ chất liệu da, đó có thể là da thật hoặc giả da. Chất liệu da bọc bên ngoài của sofa bằng da đem lại sự êm ái, thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

sofa da là gì?
Sofa da là loại sofa dùng chất liệu bằng da bọc bên ngoài ghế

Sofa da có nhiều loại trên thị trường với nhiều các phong cách, kiểu dáng khác nhau. Chúng ta có thể thấy dòng sofa da cổ điển, sofa da tân cổ điển, sofa da hiện đại. Kiểu dáng của sofa có thể là sofa góc hay kiểu dáng sofa đơn, sofa văng bộ, sofa văng chữ I, sofa giường… Sofa da đem lại cho bạn một không gian sang trọng và đẳng cấp nhất.

Sofa da loại nào tốt nhất?

Sofa có nhiều loại trên thị trường, đó có thể là sofa da thật, sofa giả da, sofa da thật 50%… Từng loại chất liệu sẽ có chất lượng khác nhau. Nếu nói về dòng sofa da tốt nhất cần phải kể đến sofa bằng da thật.

Sofa da thật là loại sofa bọc bằng da từ động vật, nó có thể được sản xuất trong nước hoặc sofa nhập khẩu. Đặc biệt dòng sofa nhập khẩu hà nội được đánh giá rất cao, chất liệu da bò thật có độ bền và kiểu dáng cực hoàn hảo.

sofa da là gì?
Sofa da thật động vật được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất, bền nhất

Tiếp đến là loại sofa da 50% da thật, có nghĩa là bộ sofa đó có 50% làm bằng da thật, 50% làm bằng da công nghiệp. Loại sofa này có chất lượng cũng khá bền, êm ái và thoải mái. Tiếp đến nữa là loại sofa giả da cao cấp, tuy không bằng hai loại da thật và da thật 50% nhưng nếu là loại giả da cao cấp thì độ bền cũng rất tốt, giá vừa phải.

sofa da là gì?
Tiếp đến là dòng sofa da thật 50%, sau đó là sofa giả da cao cấp

Cuối cùng loại sofa giả da kém chất lượng sẽ được đánh giá thấp nhất, nhanh hư hỏng và giá cũng rẻ nhất.

Khi đi mua sofa da cho không gian bạn nên chọn loại da thật nếu có điều kiện. Nếu không bạn hãy chọn sofa da thật 50% hoặc sofa giả da cao cấp. Không nên mua sofa giả da kém chất lượng và không nên mua tại địa chỉ không tên tuổi.