Sofa da tổng hợp là gì? Nên mua loại nào?

Các mẫu sofa da tổng hợp là gì? Loại ghế sofa da nào có chất lượng cao và được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Bạn muốn sở hữu bộ sofa vừa rẻ vừa đẹp thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Ghế sofa da tổng hợp là gì?

Sofa da tổng hợp hay còn có tên gọi khác là sofa da công nghiệp. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại da công nghiệp khác nhau như: da PU, da Nano, da T, da Microfiber, da Hàn, da Nhật, da Malaysia…

Điểm chung của tất cả loại da tổng hợp là chúng được sản xuất theo phương pháp công nghiệp. Chất liệu da là sự kết hợp giữa sợi vải và chất liệu PVC để tạo vân. Da được nhuộm với màu sắc đa dạng.

sofa-da-tong-hop (1)

Ghế sofa da tổng hợp là gì?

Bởi vậy khi lựa chọn những mẫu ghế sofa da loại này bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sofa có tone màu phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy những mẫu sofa phòng khách có tone màu rực rỡ như: màu hồng, màu đỏ…

Vậy, nên mua ghế sofa da công nghiệp loại nào chất lượng cao? Bạn muốn sở hữu không gian phòng khách đẹp mà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Các loại ghế sofa da công nghiệp chất lượng cao

Các mẫu ghế sofa da là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này cũng ngày càng đa dạng. Vì vậy trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm sofa da tổng hợp khác nhau.

sofa-da-tong-hop (2)

Loại sofa da công nghiệp chất lượng

Vậy nên mua bộ sofa phòng khách bọc chất liệu da nào có chất lượng cao? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nhé!

+ Ghế sofa da Nano: Đây là dòng sản phẩm da công nghiệp đang được yêu thích hiện nay. Vì đây là chất liệu da nằm trong danh sách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Loại da này còn có khả năng kháng khuẩn tốt, giúp hạn chế tình trạng nấm mốc.

+ Sofa da Malaysia: Đây là chất liệu da được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm có chất lượng cao, có độ mềm mại và êm ái như da thật, giúp mang tới trải nghiệm thú vị dành cho người dùng.

+ Ghế sofa da T: Đây là một trong số loại sofa da tổng hợp bạn không nên bỏ qua khi muốn sở hữu bộ sofa da công nghiệp chất lượng và có giá cả hợp lý.

Bạn muốn tham khảo trực tiếp các mẫu sofa da công nghiệp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!