Sofa hiện đại, kiểu dáng mới và hiện đại năm 2014

Nhiều mẫu sofa với từng thiết kế và kiểu dáng riêng. Có những sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét hoa văn cổ điển nhưng với sản phẩm này khá kén chọn không gian sử dụng như biệt thự cao cấp, nhà cổ điển…Với thiết kế hiện đại mà rất sang trọng, những sản phẩm sofa hiện đại sang trọng và mới nhất đã được ưa chuộng trên thị trường.

Thiết kế kiểu dáng ghế sofa hiện đại

Đối với những sản phẩm bằng da, thiết kế theo kiểu dáng hiện đại luôn tạo nên một cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng. 

 Thiết kế sofa kiểu dáng hiện đại năm 2014

Sofa làm bằng da hiện đại và sang trọng

Thiết nghĩ lựa chọn sofa cho gia đình nên lựa chọn những màu tối màu, nhưng không hẳn vậy. Có thể lựa chọn bất cứ màu nào mà bạn thích nếu thấy thật sự phù hợp với nội thất và phong cách gia đình. Bên cạnh màu trắng thì có những sản phẩm màu tối màu cũng không kém phần sang trọng như sản phẩm dưới đây

 Thiết kế sofa kiểu dáng hiện đại năm 2014
Sofa da đen sang trọng ấm cúng theo kiểu dáng hiện đại

Đặc biệt những kiểu dáng được kết hợp hiện đại và có một vài điểm cổ điển, đó là một sự kết hợp hài hòa nhẹ nhàng, nhưng đặc biệt nổi bật lên phong cách thiết kế hiện đại.

 Thiết kế sofa kiểu dáng hiện đại năm 2014

Sofa da kiểu dáng hiện đại nhẹ nhàng

Với những thiết kế khác nhau thì sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Lưu ý khi mua sofa bạn phải phụ thuộc vào không gian sử dụng để mua sofa. Nếu như sở hữu không gian rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn với kích thước rộng lớn, còn nếu không gian hạn chế thì bạn phải lựa chọn sản phẩm vừa vặn. Khi mua sản phẩm không vừa với không gian sử dụng thì coi như là bạn đã lựa chọn sai sản phẩm.

 Thiết kế sofa kiểu dáng hiện đại năm 2014

Sofa cho phòng khách rộng kiểu dáng hiện đại

Liên hệ tư vấn và đo đạc sản phẩm sofa hiện đại tại Nội Thất Xinh qua:

NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)