Thảm trải sofa phòng khách hiện đại nên mua loại nào?

Thảm trải sofa phòng khách hiện đại nên mua loại nào đẹp? Để sở hữu không gian tiếp khách đẹp, sang trọng và tiện nghi thì không thể thiếu những mẫu thảm trải sàn trang trí. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi giúp quý vị lựa chọn thảm sofa phù hợp nhất.

Thảm trải sofa phòng khách hiện đại mua loại nào?

Quý vị có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thảm trang trí phòng khách khác nhau. Riêng các tấm thảm hiện đại để trải dưới mẫu ghế sofa phòng khách có thiết kế vô cùng phong phú. Vì vậy nhiều khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn thảm trải sofa phòng khách.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được mẫu thảm trang trí phù hợp cho không gian của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Thảm sofa hiện đại đơn sắc

Thảm trải sofa phòng khách
Thảm đơn sắc cho sofa hiện đại

Những mẫu thảm sofa đơn sắc thích hợp sử dụng trong nhiều không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng dễ dàng kết hợp với bàn trà, ghế sofa khác nhau. Do đó nhiều người lựa chọn sử dụng loại thảm trang trí này.

Đặc biệt, các mẫu thảm phòng khách màu xám, màu be, màu ghi… đang là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian hiện đại. Nó có thể bày trí trong cả không gian có diện tích nhỏ nên rất được ưa chuộng.

Thảm có họa tiết tối giản

Với những ai muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình thì có thể tham khảo các mẫu thảm trải sofa phòng khách có thiết kế họa tiết. Tuy nhiên, quý vị nên lựa chọn thảm có thiết kế tối giản để hài hòa với những món đồ nội thất hiện đại trong nhà.

Thảm trải sofa phòng khách
Thảm có họa tiết tối giản

Trên đây là xu hướng lựa chọn thảm sofa hiện đại. Quý vị đang có nhu cầu về thảm sofa, thảm văn phòng Hà Nội cao cấp, giá cả hợp lý thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi là địa chỉ nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại thảm nhập khẩu khác nhau.

=>

Thế nào là một bộ sofa văn phòng nhỏ đẹp?