Sofa mẫu mới làm bằng da tại Nội Thất Xinh

Sofa mẫu mới luôn được Nội Thất Xinh cập nhật thường xuyên đến quý khách hàng. Sofa mẫu mới có nhiều loại khác nhau, trong đó dòng sofa da luôn hot hit và cực kì được yêu thích.

Dòng sofa da tại Nội Thất Xinh có cả dòng nhập khẩu và dòng trong nước. Sofa da với các mẫu mới tuyệt đẹp, thu hút sự chú ý của mọi người.

Đa dạng sofa mẫu mới làm bằng da tại Nội Thất Xinh

Sau đây là các mẫu sofa bằng da mới nhất và đang cực hot tại siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội:

sofa mẫu mới làm bằng da
Một mẫu sofa da nhập khẩu mới tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa với thiết kế kiểu dáng góc chữ L hiện đại

sofa mẫu mới làm bằng da

Sofa mẫu mới nhập khẩu bằng da kiểu dáng văng chữ I

sofa mẫu mới làm bằng da

Sofa da mới nhập khẩu làm bằng chất liệu da thật cực cao cấp

sofa mẫu mới làm bằng da
Sofa mới dạng góc màu ghi xám với thiết kế tựa lưng gật gù đẹp và sang trọng

sofa mẫu mới làm bằng da

Sofa da văng chữ I mới và hot nhất trong dòng sofa trong nước tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa rất thích hợp với những không gian nhỏ

sofa mẫu mới làm bằng da

Một mẫu sofa góc trong nước do Nội Thất Xinh sản xuất mới và chất lượng nhất

Sofa da mẫu mới với nhiều các kiểu dáng khác nhau, tiêu biểu là dòng sopha góc và sofa văng chữ I. Các loại ghế sofa thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và dễ dàng bài trí trong nhiều các không gian khác nhau.

Sofa mẫu mới bằng da với chất lượng tốt nhất

Sofa mẫu mới bằng da tại Nội Thất Xinh được làm từ các chất liệu cao cấp. Đó là những mẫu sofa nhập khẩu hà nội làm bằng da thật hay sofa giả da cao cấp của dòng sofa da trong nước.

Với sofa da thật nhập khẩu quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Da thật vô cùng bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp, êm ái, thích hợp cho mọi thời tiết. Chất liệu da thật với sự bền đẹp và quy trình sản xuất phức tạp nên giá cũng sẽ cao hơn với dòng sofa giả da.

Chất liệu giả da của sofa tuy không bền như da thật nhưng vẫn có độ bền cao, cũng rất sang trọng và mềm mại, êm ái. Giả da cao cấp không phai màu, không bong tróc như loại giả da rẻ tiền.

Quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua sofa giả da cao cấp và sofa da thật với các mẫu mới đẹp sang, hot nhất.