Ngắm không gian phòng sinh hoạt chung đẹp ngất ngây

Thiết kế phòng sinh hoạt chung lưu ý?

Phòng sinh hoạt chung diễn ra rất nhiều hoạt động nên cần có nơi cất trữ phim ảnh, sách, đồ chơi và những thứ khác như sofa, giá sách, kệ tivi. Bởi vậy, việc bài trí phòng sinh hoạt chung là rất quan trọng. Trước khi bắt đầu bố trí lại phòng sinh hoạt, hãy tính tới lượng không gian lưu trữ bạn cần. Bạn cần bao nhiêu tủ kệ ? Bạn có nên đầu tư xây những hệ tủ âm hay gắn cố định vào tường hay bạn sẽ mua đồ bán sẵn? Nếu bạn đã có kế hoạch rõ ràng, đây sẽ là lúc bạn nghĩ sang vấn đề trang trí. 

phòng sinh hoạt chung

Không gian sống chính của bạn cần có nhiều đặc trưng và cá tính, vậy nên hãy bày những món đồ trang trí cá nhân, ảnh gia đình và phụ kiện màu sắc để làm không gian bừng sáng.


Loại tủ kệ nào nên kê trong phòng sinh hoạt chung ?

Hãy nghĩ đến những thứ bạn thường cất trong phòng sinh hoạt chung và sau đó thêm những tủ chứa đồ phù hợp với chúng. Nếu bạn có con nhỏ, bạn sẽ cần mua những hộp đựng đồ chơi. Với những gia đình thích đồ công nghệ cao, hay dùng tủ kệ để giấu đi những bộ đầu đĩa, trò chơi điện tử,…Tốt nhất là bạn hãy đầu tư hẳn một không gian giải trí rộng rãi.  

phòng sinh hoạtTrang trí phòng sinh hoạt chung như thế nào?
Khi trang trí không gian của bạn, đừng ngại dùng màu sáng nhưng cũng đừng quá trớn. Sofa, bàn ghế nên dùng màu trung tính và đồ trang trí dùng màu nổi bật – bằng cách này bạn sẽ dễ dàng thay thế các món đồ trang trí khi xu hướng màu sắc thay đổi. Bổ sung thêm màu sắc bằng khung ảnh, gối tựa, thảm trải sàn cũng là một ý kiến hay. Bên cạnh đó, gương, đèn bàn và đèn trần sẽ giúp ánh sáng hòa quyện trong không gian. Hãy treo thêm tranh ảnh trên tường, thậm chí sơn một mảng tường bằng màu sắc theo xu hướng để nhấn mạnh nó.

Nguồn: houzz.com
Liên hệ thiết kế nội thất tại Nội Thất Xinh, đặt hàng bàn ghế sofa gia đìnhsofa hiện đại nhất

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)