Sofa văn phòng tăng thêm tiện nghi và đẳng cấp cho văn phòng

Khi nhắc đến văn phòng, mọi người thường nghĩ đến một không gian làm việc với những chiếc ghế dựa, bàn làm việc cùng những chiếc máy tính, tủ tài liệu…Nhưng giờ đây, khi xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở được nhiều doanh nghiệp chọn lựa thì không gian đã trải dài thêm nhiều. Và những bộ ghế sofa văn phòng đã trở thành một phần tiện nghi và đẳng cấp cho những văn phòng làm việc mới mẻ.

Sofa văn phòng – tăng thêm tiện nghi và đẳng cấp cho văn phòng
Ghế sofa là nét mới dành cho văn phòng làm việc

Giống với những chiếc ghế sofa phòng khách, sofa phòng ngủ hay sofa dành cho những không gian nội thất khác, ghế sofa văn phòng cũng có đa dạng kiểu dáng và thiết kế phù hợp với nhu cầu tiếp khách và nghỉ ngơi của dân văn phòng. Sự thay đổi về kích thước cũng như kiểu dáng dành cho mỗi khu vực văn phòng cũng không giống nhau.

Sofa văn phòng – tăng thêm tiện nghi và đẳng cấp cho văn phòng
Ghế sofa văn phòng dành cho phòng làm việc riêng tư

Nếu là bộ ghế dành cho phòng riêng của giám đốc hay trưởng phòng thì ghế sofa văn phòng có thể có kích thước nhỏ hoặc giống ghế sofa dành cho không gian nội thất bình thường. Nhưng khi sử dụng sofa trong những không gian khác như làm ghế hội trường sinh hoạt chung, hội trường thảo luận làm việc hay những không gian giải trí dành cho nhân viên…thì có nhiều kích thước cũng như lựa chọn hơn. 

Sofa văn phòng – tăng thêm tiện nghi và đẳng cấp cho văn phòng
Thiết kế sofa văn phòng đa dạng tại nhiều không gian

Bên cạnh đó, thiết kế ghế sofa đơn cũng có thể thay thế những kiểu dáng ghế văn phòng bình thường . Sử dụng ghế sofa đơn vừa đem lại cảm giác êm ái, tăng khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên văn phòng.

Việc lựa chọn sofa văn phòng không chỉ đem đên sự thoải mái cho người làm việc mà còn tạo nên sự thoải mái và ấn tượng cho khách hàng khi đến làm việc với doanh nghiệp. Do đó, khi chọn sofa văn phòng cần chú ý hài hòa với đồ dùng nội thất cũng như chọn chất liệu sofa êm ái, thiết kế mềm mại hơn, không mang vẻ cứng nhắc hay quá thô mộc.

Sofa văn phòng – tăng thêm tiện nghi và đẳng cấp cho văn phòng
Chọn ghế sofa văn phòng sang trọng đẳng cấp

 Không gian văn phòng bây giờ đã không còn chỉ có mỗi bộ bàn ghế văn phòng đơn sơ mà đã tăng thêm tính tiện nghi và đẳng cấp khi sử dụng sofa văn phòng. Không gian văn phòng không còn cứng nhắc và đơn điệu với những chiếc ghế thông thường hay chiếc bàn làm việc với những chiếc tủ vuông. Sofa văn phòng tăng thêm vẻ đẹp cho văn phòng và làm giảm đị sự cứng rắn, thô ráp đó, đem đến một chút uyển chuyển hơn cho văn phòng bởi sự đặc trưng về cảm giác êm ái, dễ chịu khi xuất hiện trong không gian.

Tham khảo thêm: Chọn ghế sofa nào cho văn phòng của bạn

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)