Tại sao nên mua sofa khuyễn mãi tại Nội Thất Xinh

Hầu hết các đơn vị phân phối nội thất trong dịp mùng 2/9 này đều đưa ra những chương trình khuyến mãi để tri ấn khách hàng. Nội Thất Xinh cũng có chương trình: Mua ghế sofa – nhận quà Quốc Khánh với nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có nhiều mẫu sofa khuyến mãi đẹp được bán với giá ưu đãi.

Vì sao bạn nên mua sofa khuyến mãi tại Nội Thất Xinh

Đến với Nội Thất Xinh khi mua ghế sofa phòng khách giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn là những món decor trang trí đẹp, hợp phong thủy dành cho ngôi nhà của mình như: cá phú quý, ngựa phát tài, hay thiên nga tình yêu… Ngoài ra, khách hàng còn được nhận voucher giảm giá bằng tiền mặt lên đến 2 triệu đồng.

mua ghế sofa khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi lớn tại Nội Thất Xinh

Với những ưu đãi lớn này đó cũng là một trong nhiều lý do bạn đừng nên bỏ lỡ những cơ hội mua sofa khuyến mãi tại Nội  Thất Xinh.

Sản phẩm đồ nội thất cao cấp của Nội Thất Xinh cũng có chất lượng cao, thiết kế kiểu dáng đẹp cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng khi có nhu cầu về đồ nội thất. 

sofa khuyễn mãi

Sở hữu ghế sofa cao cấp với giá thành ưu đãi nhất

Ngoài những phần thưởng được tặng kèm khi mua sofa khuyến mãi tại Nội Thất Xinh, khách hàng có được sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng miễn phí trong bán kính 200km. Vì vậy những vị khách ở ngoại tỉnh cũng đừng ngần ngại khi muốn sở hữu những mẫu sofa hiện đại, cao cấp của Nội Thất Xinh nhé.

Đến ngay với Nội Thất Xinh để mua ghế sofa khuyến mãi với giá ưu đãi nhất trong năm nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để nhận thông tin tư vấn miễn phí và nhanh nhất.