Kích thước bàn trà nhật phù hợp với ghế sofa

Không gian nội thất phòng khách thể hiện đẳng cấp cũng như Guu thẩm mỹ của gia chủ trong việc chọn lựa đồ nội thất, bố trí như thế nào để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất. Việc lựa chọn kích thước của các món đồ nội thất cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là kích thước bàn trà nhật và ghế sofa.

Chọn kích thước bàn trà nhật phù hợp với ghế sofa

Bố cục sắp xếp trong không gian nội thất phòng khách rất quan trọng, nó mang đến nét đẹp của cả phòng khách khi nhìn một cách tổng thể. Muốn mang đến sự sắp xếp hợp lý thì quý vị cần phải chọn lựa được kích thước của đồ nội thất phòng khách phù hợp.

Kích thước bàn trà nhật phù hợp với ghế sofa

Kết hợp hoàn hảo giữ ghế sofa và bàn trà trong phòng khách

Bàn trà Nhật hiện nay cũng là một trong những mẫu bàn trà hiện đại được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn kích thước bàn trà nhật tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa phòng khách để có lựa chọn phù hợp nhất.

Diện tích của căn phòng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kích thước bàn trà nhật, những căn phòng rộng rãi nên chọn bàn trà có kích thước lớn một chút cho tương xứng. Còn đối với những phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu bàn trà vuông có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích bày trí.

Kích thước bàn trà nhật phù hợp với ghế sofa

Bàn trà Nhật trong phòng khách nhỏ

Tại Nội Thất Xinh có bộ sưu tập bàn trà Nhật cho phòng khách hiện đại được thiết kế với nhiều kích thước khác  nhau cho quý khách lựa chọn. Hãy nói cho chúng tôi biết diện tích phòng khách và kích thước 
bộ sofa hiện đại Nội Thất Xinh sẽ mang đến kích thước bàn trà nhật phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số máy Hotline 043.905.9999 để được giải đáp một cách thỏa đáng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị cần tư vấn về chọn mua đồ nội thất.