Tên các loại ghế sofa nhất định nên dùng thử một lần

Bạn đã biết tên các loại ghế sofa nào? Có nhiều loại ghế sofa khác nhau và sẽ có những loại với các chất liệu ấn tượng chắc chắn bạn nên thử một lần trong đời cho không gian của mình.

Nhiều người cho rằng một lúc làm sao có thể mua cùng nhiều loại ghế sofa trong không gian. Tuy nhiên bạn có thể mua từng loại cho từng căn phòng hoặc là khi cần thay sofa mới bạn có thể đổi sang loại khác. Sau đây sẽ là các mẫu sofa phòng khách làm từ 3 chất liệu nổi bật bạn nhất định phải mua dùng thử.

Tên các loại ghế sofa bạn nhất định nên mua dùng thử

Ghế sofa gỗ

Chất liệu gỗ được ứng dụng làm nhiều các món đồ hiện nay, trong đó có ghế sofa. Sofa gỗ có từ lâu đời, đến ngày nay nó vẫn được yêu thích. Sofa gỗ có cả sofa hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Nó có hai loại chính là sofa gỗ tự nhiên và sofa gỗ công nghiệp. Loại gỗ tự nhiên thì được đánh giá cao hơn chất lượng và giá cũng cao hơn. Sofa gỗ công nghiệp có nhiều loại, mẫu mã, tuy chất lượng không bằng gỗ tự nhiên nhưng giá mềm hơn, phù hợp nhiều gia đình hơn. Sofa gỗ mang đến cho không gian sự ấm áp, sang trọng, bền đẹp. Đặc biệt nó có thể dùng được cho mọi mùa trong năm. Mùa hè bạn có thể tháo phần đệm để đem lại sự mát mẻ nhất.

tên các loại ghế sofa
Sofa gỗ bền đẹp, ấm áp và thời thượng


Ghế sofa da

Sofa da chính là một trong những tên sản phẩm cực phổ biến hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này tạo cho không gian sống sự sang trọng, đẳng cấp và khẳng định cá tính cho chủ nhà. Sofa da còn cực kì êm ái, thoải mái và tạo sự thư giãn cho người dùng. Hiện nay dòng sản phẩm này là chọn lựa của rất nhiều người. Nó có hai loại chính là sofa da thật và sofa giả da. Dòng da thật làm từ da động vật như da bò, da trâu, trải qua nhiều công đoạn xử lí. Da thật cực bền, không phai màu, bong tróc, nứt nẻ và hợp mọi mùa trong năm, giá thành cũng khá cao. Sofa giả da công nghiệp có nhiều loại. Nếu là loại tốt cũng sẽ rất bền, đẹp sang, êm ái. Tuy nhiên nếu là loại kém chất lượng sẽ thô cứng, có mùi, nhanh hư hỏng.

tên các loại ghế sofa
Sofa da đẹp hoàn hảo, tinh tế, sang và đẳng cấp


Ghế sofa vải nỉ

Sofa vải nỉ cũng là loại bạn nên mua dùng cho không gian của mình. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và tạo nên nét tươi mới, trẻ trung nhất. Chất liệu vải nỉ làm sofa có nhiều loại khác nhau cho bạn chọn lựa. Sofa vải nỉ tạo độ thoáng, êm ái, mềm mại và thường có giá thành phù hợp với thu nhập nhiều gia đình hiện nay. Màu sắc sofa giúp gia chủ có thể chọn lựa theo sở thích, không gian, thể hiện được cá tính của bản thân.

tên các loại ghế sofa
Ghế sofa vải nỉ đem lại cảm giác trẻ trung, tươi mới

Tên các loại ghế sofa có đầy đủ tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh – một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Hà Nội có đầy đủ tên các loại ghế sofa khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Ghế sofa da, sofa vải nỉ hay sofa gỗ đều có nhiều các kiểu dáng, từ sofa góc cho đến sofa đơn, sofa văng… Kích thước ghế sofa cũng rất phong phú. Các loại ghế sofa đảm bảo chất lượng cực tốt, bền đẹp và đem lại cho bạn một không gian đẹp như ý nhất.