Thảm trải sàn hình tròn dùng cho không gian nào?

Thảm trải sàn là món đồ trang trí được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay để có không gian ấn tượng. Với sự đa dạng của các mẫu thảm trải sàn hiện nay sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó thảm trải sàn hình tròn đang ngày càng phổ biến. Vậy thảm trải sàn hình tròn nên dùng cho không gian nào?

Thảm trải sàn hình tròn cho phòng khách

Thảm trải sàn phòng khách là món đồ quan trọng được các gia đình chú ý. Ngoài các mẫu thảm trải sàn hình chữ nhật truyền thống thì thảm hình tròn cũng sẽ là một sự lựa chọn các bạn có thể suy nghĩ. Khi sử dụng thảm hình tròn sẽ mang đến không gian hiện đại, trẻ trung.

thảm trải sàn hình tròn

Mẫu thảm trải sàn hình tròn cho phòng khách

Nếu sử dụng thảm trải sàn hình tròn thì bạn nên kết hợp cùng một bộ sofa vải hoặc nỉ có thiết kế hiện đại. Với cách kết hợp này sẽ giúp mang đến không gian tươi mới cực ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Thảm trải sàn hình tròn cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu thảm trải sàn hình tròn. Bạn có thể sử dụng đặt cùng với giường ngủ hay khu vực bàn trang điểm hoặc bàn đọc sách. Thảm trải sàn hình tròn có kích thước nhỏ nên sẽ rất phù hợp với phòng ngủ diện tích khiêm tốn này. Cùng với đó, bạn có thể chọn các mẫu thảm có màu sắc theo sở thích để có được không gian ấn tượng.

thảm trải sàn tròn

Phòng ngủ ấn tượng với thảm trải sàn hình tròn

Thảm trải sàn hình tròn cho khách sạn

Một không gian có thể lựa chọn thảm trải sàn hình tròn tiếp theo đó là khách sạn. Các mẫu thảm sàn khách sạn cho từng khu vực sẽ khác nhau nên bạn có thể chọn thảm hình tròn cho khu vực sảnh hoặc trong phòng ngủ khách sạn. Hãy tùy thuộc vào diện tích cũng như cách bố trí trong không gian để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

thảm trải sàn hình tròn

Mẫu thảm hình tròn trang trí trong khách sạn

Như vậy, với các mẫu thảm trải sàn hình tròn hiện nay các bạn có thể lựa chọn cho 3 không gian trên để có được không gian ấn tượng nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp cho các bạn lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.