Thảm phòng khách nên dùng loại nào?

Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm phòng khách rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các đặc điểm riêng cũng như phù hợp với từng không gian. Câu hỏi nhiều người băn khoăn nhất hiện nay đó là thảm phòng khách nên dùng loại nào?

Thảm phòng khách nên dùng chất liệu nào?

Các mẫu thảm trang trí hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nên nhiều người không biết nên chọn chất liệu nào để có được độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.
 
thảm phòng khách
Chất liệu là yếu tố quan trọng cần chú ý

Đối với thảm trải sofa cho phòng khách thì sợi tổng hợp hoặc sợi nỉ sẽ là chất liệu phù hợp nhất. Hai chất liệu này vừa mang đến không gian lịch sự, sang trọng mà cũng giúp mang đến cảm giác cực ấm áp khi sử dụng. Mức giá của chúng cũng không quá cao nên có thể phù hợp với nhiều gia đình.

Nên dùng thảm trong nước hay nhập khẩu?

Để chọn thảm đẹp cho phòng khách ngoài chất liệu thì nguồn gốc cũng là yếu tố cần chú ý. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thảm chính là thảm trong nước và nhập khẩu nên nhiều người băn khoăn nên chọn loại nào. Điều này sẽ căn cứ vào mức chi phí gia đình dự định bỏ ra.
 
thảm phòng khách
Thảm nhập khẩu được nhiều người lựa chọn

Các mẫu thảm trải sàn nhập khẩu được đảm bảo về chất lượng cũng như cùng với đó là độ an toàn hơn so với sản phẩm trong nước. Tuy nhiên, lúc này mức giá của chúng sẽ cao hơn nên các bạn cần phải chú ý cân nhắc tài chính của gia đình mình.

Chọn thảm phòng khách sẽ cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được Nội Thất Xinh tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sàn phòng khách cho không gian nhỏ