Thay đổi diện mạo cho phòng khách hiệu quả nhất

Những ý tưởng thay đổi diện mạo của phòng khách một cách hiệu quả sau đây của Nội Thất Xinh sẽ giúp quý vị mang đến vẻ đẹp mới cho không gian phòng khách, mang đến luồng gió mới, hơi thở mới vào ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn thảm trải sàn cỡ lớn

Nếu thảm trải sàn phòng khách nhà bạn đang có kích thước nhỏ thì hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn cho phòng khách một tấm thảm trải sàn khác có diện tích lớn hơn. Một tấm thảm có thể bào trùm gần hết mặt sàn phòng khách hoặc ít nhất là có thể đủ lớn để đặt tất cả chân bàn ghế sofa phòng khách lên thảm.

Thay đổi diện mạo cho phòng khách hiệu quả nhất

Lựa chọn thảm trải sàn cỡ lớn cho phòng khách sang trọng

Thêm một số đèn trang trí trong phòng khách

Hiệu ứng ánh sáng cũng là một nhân tố có tác động lớn đến việc thay đổi không khí của ngôi nhà nói chung và trong phòng khách nói riêng. Trang trí thêm một số đèn trong phòng khách để tận hưởng không khí lãng mạn và ấm cúng hơn.

Thay đổi diện mạo cho phòng khách hiệu quả nhất

Đèn thả trang trí cho phòng khách đẹp hơn

Sử dụng nội thất phòng khách đa chất liệu

Ghế sofa bọc vải kết hợp với bàn trà bằng gỗ hay kết hợp thêm một chiếc bàn kính hay một số chiếc ghế sofa đơn bọc da hay được sản xuất bằng mây tre đan cũng mang tới sự thay đổi lớn cho phòng khách. Quý vị hãy thử ngay nhé.

Thay đổi diện mạo cho phòng khách hiệu quả nhất

Kết hợp ghế sofa da và ghế sofa bọc vải trong phòng khách

Thay đổi rèm cửa

Lựa chọn một mẫu rèm cửa cho phòng khách với mẫu mã khác, chất liệu hay màu sắc khác hoặc có độ dài khác cũng là một phương án mà quý vị nên suy nghĩ khi muốn làm mới không gian nội thất của mình.

Thay đổi diện mạo cho phòng khách hiệu quả nhất

Hãy thay đổi rèm cửa để mang đến diện mạo mới cho phòng khách

Có rất nhiều cách để quý vị có thể làm mới không gian nội thất của mình, trên đây là những phương án dễ thực hiện và không quá tốn kém mà Nội Thất Xinh gợi ý cho quý vị. Hãy ghé thăm Bản tin nội thất của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin về nội thất mới nhất.