4 điều cần ghi nhớ khi mua sofa nhập khẩu hà nội

Mua sofa nhập khẩu hà nội tạo nên không gian đẹp lí tưởng. Tuy nhiên để có được mẫu sofa đẹp nhất, chất lượng nhất thì bạn cần phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau.

Hãy cùng điểm qua 4 điều không thể quên khi mua sofa nhập khẩu hà nội cho không gian của mình nhé.

Mua sofa nhập khẩu hà nội và 4 điều cần ghi nhớ

Kiểm tra chất lượng

Ghế sofa nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành khá đắt. Bởi vậy nên khi chọn mua bạn cần phải kiểm tra chất lượng nếu không muốn mua phải sản phẩm kém mà tốn tiền. Có nhiều cách để kiểm tra chất lượng sofa nhập, kiểm tra cả bên trong lẫn chất liệu bọc ngoài. Với chất liệu da bọc bạn có thể sờ, nhìn để cảm nhận. Da thật sẽ có bề mặt hơi sần sùi với các lỗ li ti, sờ vào rất mềm mại. Với các chất liệu bên trong bạn nên ngồi thử hay nhấc ghế sofa lên. Sofa nhập có chất lượng tốt sẽ có độ đàn hồi và êm ái cao, nặng và ngồi chắc chắn.

sofa nhập khẩu hà nội
Cần kiểm tra chất lượng ghế sofa nhập trước khi mua


Chọn kiểu dáng cần hợp không gian

Bạn có thể chọn sofa góc hay sofa dạng văng cho không gian của mình. Điều quan trọng là các bạn cần chọn làm sao để thật phù hợp, đảm bảo tính thẩm mĩ. Phòng khách hiện đại chọn sofa hiện đại, phòng khách cổ điển chọn sofa cổ điển.

sofa nhập khẩu hà nội
Cần chọn ghế sofa phù hợp với không gian mà bạn bố trí


Kiểm tra nguồn gốc

Một trong những điều quan trọng bạn không thể quên khi chọn mua sofa nhập khẩu là kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. Nguồn gốc quyết định lớn đến việc ghế có tốt hay không. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đưa giấy tờ sản phẩm ra nhé bạn.

sofa nhập khẩu hà nội
Nguồn gốc của ghế sofa nhập khẩu rất quan trọng


Chọn được địa chỉ mua hàng tin cậy

Chắc chắn rồi, nếu như bạn muốn mua được bộ sofa nhập khẩu hà nội chất lượng thì cần chọn được địa chỉ uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ có nguồn gốc rõ ràng về sản phẩm, giá đúng, chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã.

sofa nhập khẩu hà nội
Cần chọn được địa chỉ uy tín khi mua sofa nhập

Mua ghế sofa nhập khẩu khi dùng với thảm sofa phòng khách hay bàn trà sẽ đem lại không gian cực đẹp. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nếu như bạn muốn mua được bộ sofa nhập đẹp nhất, chất lượng nhất.

=> Tham khảo:   Sắm ngay ghế sofa gam màu da bò cho không gian