Thiết kế nội thất nhà bếp tràn ngập ánh sáng

Ai cũng muốn thiết kế nội thất nhà bếp của gia đình thật đẹp, thật phù hợp và tràn ngập ánh sáng. Và tất nhiên chúng ta cần chú ý đến nhiều yếu tố nếu như muốn có được điều này.

Hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế nội thất nhà bếp như thế nào để tràn ngập ánh sáng, mang thiên nhiên vào căn phòng nhé.

Thiết kế nội thất nhà bếp tràn ngập ánh sáng

Dùng đồ nội thất sáng màu

Những món đồ nội thất như bàn ăn mặt đá cao cấp hay tủ bếp, thảm trải sàn… bạn có thể dùng các gam màu sáng, nhẹ nhàng. Các gam màu này đem lại sự sang trọng, thanh lịch, đồng thời nó giúp không gian thêm thoáng và rộng hơn, cảm giác nhiều ánh sáng hơn. Những món đồ này cũng rất dễ dàng bố trí và kết hợp trong căn bếp nhà bạn.

thiết kế nội thất nhà bếp
Đồ nội thất sáng màu cho nhà bếp thoáng và sáng hơn


Dùng cây cối để trang trí

Nếu như bạn muốn thiết kế nhà bếp tràn ngập ánh sáng thì bên cạnh việc dùng các món đồ nội thất sáng màu thì có thể dùng cây cối. Một vài cây nhỏ để cửa sổ hay để góc bếp sẽ rất hợp. Tất nhiên bạn nên đặt xa khu vực nấu nướng nhé. Cây cối giúp cho căn bếp nhà bạn vừa thoáng lại vừa tràn ngập thiên nhiên.

thiết kế nội thất nhà bếp
Cây xanh cho nhà bếp thoáng đãng hơn


Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài kết hợp với ánh sáng bên trong nhà bếp để cho không gian thoáng hơn. Thiết kế cửa sổ rộng một chút là đã dễ dàng làm được điều này. Kết hợp với bàn ghế ăn hay thảm sofa trải sàn cũng như các món đồ sáng màu là bạn đã có không gian tuyệt đẹp.

thiết kế nội thất nhà bếp
Đừng quên tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà bếp

Thiết kế nội thất nhà bếp gọn gàng, đẹp với nhiều ánh sáng sẽ giúp bạn có được những bữa ăn ngon hơn cùng tinh thần thoải mái hơn. Trên đây là một số gợi ý thiết kế bạn không thể bỏ qua.

Mua những món đồ nội thất cho nhà bếp hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Có rất nhiều màu sắc bàn ghế ăn đẹp hay các món đồ nội thất như thảm trải sàn, tủ bếp đang chờ đợi quý khách hàng.

=> Tham khảo:  Thiết kế nội thất phòng khách lên ngôi cuối 2020