Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim

 Phong thủy và hợp tuổi hợp mệnh luôn là những vấn đề cần được quan tâm đầu tiên trong việc lựa chọn các thiết kế nội thất cũng như đồ dùng nội thất. Đối với người mệnh kim lựa chọn thiết kế và màu sắc trong phòng ngủ rất quan trọng, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Hướng dẫn người mệnh kim lựa chọn thiết kế phòng ngủ

Những người mệnh kim thường quan tâm rất nhiều đến thiết kế phòng ngủ như thế nào là hợp lý và phù hợp nhất cho gia đình.Việc tư vấn và thiết kế rất quan trọng, để lựa chọn ra màu phù hợp với mệnh kim của bạn, chất liệu trang trí tốt nhất, các đồ nội thất sắp xếp để tiện dụng trong phòng khi sử dụng.
 
Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim
Màu trắng tinh khiết hợp với những người mệnh kim
Hợp với những màu sắc nhẹ nhàng và sáng thì việc lựa chọn màu trắng tinh khiết tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu. Màu trắng là màu đề cao thời thượng , tươi mát, thoáng đãng và nhẹ nhàng, mang đến sự thuần khiết. Điều này có tác động đến cả 5 giác quan, giúp cho những người mệnh kim cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu trong căn phòng.
 
Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim
Màu sắc hài hòa trong từng đồ dùng


H
ơn nữa để tránh tạo nên sự nhàm chán trong căn phòng chúng ta có thể điểm nhấn thêm một số đồ dùng không phải màu trắng tạo nên sự nổi bật.