Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua là điều quan trọng mà quý vị không thể bỏ qua. Nếu quý khách đang muốn lựa chọn ghế sofa đơn cho ngôi nhà thì đừng quên tham khảo thông tin về kích thước ghế sofa đơn tiêu chuẩn dưới đây mà Nội Thất Xinh cung cấp.

Kích thước ghế sofa đơn không được thiết kế đa dạng nên quý vị cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong quá trình chọn mua sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn phải tìm hiểu để có sự chủ động trong việc sắp xếp đồ nội thất trong nhà.

Kích thước ghế sofa đơn tiêu chuẩn hiện nay

Như đã nói ở trên kích thước ghế sofa đơn được thiết kế với kích thước không quá đa dạng. Chủ yếu được thiết kế với 2 kích thước phổ biến như: 1000x850x850 mm và 1100x900x900 mm ( dài x rộng x cao). Với kích thước thiết kế nhỏ gọn này, quý vị có thể dễ dàng sắp xếp chúng ở những vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Kích thước của phổ biến của ghế sofa đơn

Có thể bày trí ghế sofa đơn trong phòng khách, bày trí trong phòng ngủ, ban công hoặc bày trí trong phòng đọc sách, phòng làm việc…Vì kích thước ghế sofa đơn thiết kế nhỏ gọn, vì vậy chỉ cần khoảng không gian có diện tích khoảng 2m2 là có thể bày trí được chiếc ghế này.

Biết được kích thước ghế sofa đơn giúp quý vị chủ động, dễ dàng lựa chọn được vị trí phù hợp để đặt ghế. Tránh việc chọn sai kích thước khiến quý vị gặp khó khăn trong việc trang trí không gian sống của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ càng khi mua sắm.

Kích thước ghế sofa đơn còn ảnh hưởng tới việc lựa chọn nhứng món đồ nội thất khác trong ngôi nhà như: mẫu sofa phòng khách, bàn trà kết hợp cùng sofa đơn…. Vì vậy, quý vị cần phải lựa chọn kỹ lưỡng bộ ghế có kích thước, màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất.

Mua ghế sofa đơn ở đâu tại Hà Nội?

Đến địa chỉ nào để mua ghế sofa, đặc biệt là những mẫu ghế sofa đơn tại Hà Nội? Quý vị muốn tìm kiếm những mẫu sofa đơn thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng hãy đến ngay với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại đây, Nội Thất Xinh có giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế với các phong cách khác nhau cho quý vị thoải mái lựa chọn. Đồng thời tự mình trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp trước khi mua sofa. Dưới đây là một số mẫu sofa đơn đẹp mà quý vị nên tham khảo.

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Ghế sofa đơn theo phong cách tân cổ điển

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Ghế sofa đơn bọc vải

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Ghế sofa đơn hiện đại, kiểu dáng tối giản

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Ghế sofa đơn bọc da

Tìm hiểu kích thước ghế sofa đơn chuẩn

Tạo không gian thư giãn lý tưởng với ghế sofa đơn


Quý khách hàng thắc mắc về bất cứ vấn đề nào, trong đó có kích thước ghế sofa đơn tiêu chuẩn là bao nhiêu? Hãy gọi ngay cho Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

=> Xem thêm: 

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu?